กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กินเผ็ด" มากเกินไปเสี่ยงต่อโรค "ความจำเสื่อม"

โพสต์เมื่อ 17 ก.พ. 63 11:39:28 | 83


กินเผ็ด" มากเกินไปเสี่ยงต่อโรค "ความจำเสื่อม"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย oba888 เมื่อ 17 ก.พ. 63 11:39:28 จาก URL นี้ : https://pornstarxd.com/

กินเผ็ด
กินเผ็ด" มากเกินไปเสี่ยงต่อโรค "ความจำเสื่อม"

กินเผ็ด" มากเกินไปเสี่ยงต่อโรค "ความจำเสื่อม"

โพสต์โดย oba888 เมื่อ 17 ก.พ. 63 11:39:28


รสชาติที่เผ็ดจัดจ้านสามารถช่วยกระตุ้นให้เรานั้นรับประทานอาหารได้เยอะขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็สามารถให้โทษกับร่างกายของคุณได้ โดยแรกเริ่มอาจมีอาการปวดท้อง มึนหัว จนถึงขั้นทำให้คุณสูญเสียความทรงจำได้เลยทีเดียว วันนี้ Hello คุณหมอ จะพาทุกคนมารู้ถึงอันตรายจากการ กินเผ็ด กัน
โรคความจำเสื่อม (Alzheimer's Disease)
โรคความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ (Alzheimer’s disease) เป็นโรคที่ทำให้เซลล์ในสมองเสื่อมสภาพลงส่งผลให้สูญเสียความทรงจำช่วงใดช่วงหนึ่งที่เคยเกิดขึ้นหรือจดจำเหตุการณ์ในปัจจุบันได้เพียงเลือนลาง การรับประทานยารักษาโรคอัลไซเมอร์สามารถทำได้เพียงแค่ให้อาการบรรเทาลงได้เพียงชั่วคราวและช่วยยืดการทำงานของสมองได้เพียงระยะเวลาสั้นๆ เนื่องจากโรคนี้ยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

หากคนใกล้ชิดของคุณรวมถึงตัวคุณเริ่มมีอาการหลงลืม มึนงง มีบทสนทนาหรือพฤติกรรมที่ซ้ำไปซ้ำมา ควรเข้าพบเพื่อได้รับการรักษาและการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเร็วที่สุด


เครดิตจาก : https://pornstarxd.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ