กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ชัปปุยส์" โพสต์วาเลนไทน์ "เลน่า"

โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 63 15:20:36 | 72


"ชัปปุยส์" โพสต์วาเลนไทน์ "เลน่า"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 15:20:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

"ชัปปุยส์" โพสต์วาเลนไทน์ "เลน่า"
"ชัปปุยส์" โพสต์วาเลนไทน์ "เลน่า"

"ชัปปุยส์" โพสต์วาเลนไทน์ "เลน่า"

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 15:20:36


เทศกาลวันแห่งความรักก่อนหน้าที่ผ่านมา (14 กุมภาพันธ์ 63) สำหรับคู่แต่งงานลูกครึ่งระดับซูเปอร์สตาร์ต่างวงการ

เมื่อ ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์รูปหล่อคนใหม่ป้ายแดงของ การท่าเรือ เอฟซี เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ด้วยการโพสต์รูปลงอินสตาแกรม 7charyl กับแฟนสาวดีกรีนางงาม "เลน่า-เฮเลน่า บุสช์" พร้อม นาล่า สุนัขพันธุ์เชาเชาของทั้งสองที่ครบรอบวันคล้ายวันเกิดของมันด้วย

โดยหน้าแข้งรูปหล่อลงรูปคู่ในวันวาเลนไทน์ปีนี้กับหวานใจที่ถือช่อดอกกุหลาบสีขาวพร้อมแคปชั่นประกอบว่า "There is only one happiness in life: to love and be loved. Happy valentines day everyone Happy birthday @nala_angeldoobie" (ความสุขเพียงอย่างเดียวในชีวิต เป็นการได้รักและเป็นที่รัก สุขสันต์วันแห่งความรักครับผมทุกคน สุขสันต์วันเกิดด้วยนะ @nala_angeldoobie)


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ