กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แซนดี้" จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ

โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:31:40 | 41


"แซนดี้" จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:31:40 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

"แซนดี้" จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ

"แซนดี้" จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:31:40


เมื่อวันเสาร์ที่ 8 เดือนกุมภาพันธ์ 2563 แซนดี้ ร่วมกับ 2 ผู้ส่งเสริมและสนับนุนหลัก บี-ควิก (B-Quik) รวมทั้ง เจ็ท 8 เอวิเอชั่น (Jet 8 Aviation) จัดงานกิจกรรมการกุศลเพื่อเปิดประสบการณ์ทดลองนั่งในรถแข่งให้กับน้องๆเยาวชนผู้ทุพพลภาพ ปริมาณ 20 คน จากสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กไม่สมประกอบ ลาดกระบัง (The Camillian Home for Children Living with Disabilities, Ladkrabang) ณ สนามพีระ ระหว่างชาติ เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี

ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีในตอนต้นปีนี้ ที่ได้แบ่งปันรอยยิ้มด้วยกัน แซนดี้ รับหน้าที่ขับขี่รถแข่งขันของกลุ่มบี-ควิก เรซซิ่ง ด้วยรถยนต์ปอร์เช่ 997 จีที 3 คัพ และก็ รถยนต์ซูเปอร์ อีโค ฮอนด้า บริโอ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่สลับกันขับกับนักแข่งขันเพื่อนพ้องร่วมทีม แดเนียล บิลสกี (Daniel Bilski) ตลอดวัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ