กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อบิดัล" รับต่อสัญญา "เมสซี" ไม่ใช่เรื่องง่าย

โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:16:57 | 46


"อบิดัล" รับต่อสัญญา "เมสซี" ไม่ใช่เรื่องง่าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:16:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

"อบิดัล" รับต่อสัญญา "เมสซี" ไม่ใช่เรื่องง่าย

"อบิดัล" รับต่อสัญญา "เมสซี" ไม่ใช่เรื่องง่าย

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 15 ก.พ. 63 11:16:57


เอริค อบิดัล ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลน่า ยอมรับว่าการต่อสัญญา ลิโอเนล เมสซี สตาร์ที่เหลือสัญญาแค่ถึงปี 2021 ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

"เรื่องต่อสัญญาคงต้องไปถามเมสซี แต่ก็หวังว่าเขาคงอยู่ต่อ เขาบอกว่าบาร์ซ่าคือทุกอย่างของเขา เขาอยากอยู่ที่นี่ เราก็จะเริ่มจากตรงนั้น"

"เรากำลังพูดถึงนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และการต่อสัญญากับนักเตะแบบนี้ มันไม่เคยเป็นเรื่องง่าย"

สำหรับ อบิดัล เคยเล่นให้บาร์ซาร่วมกับเมสซี ช่วงปี 2007-2013 เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ออกมาตำหนินักเตะผ่านสื่อว่ามีคนที่ไม่พอใจที่จะร่วมงานกับ เอร์เนสโต บัลเบร์เด อดีตกุนซือซึ่งถูกปลดจากตำแหน่งไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว

เอริค อบิดัล ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลน่า เห็นด้วยว่าการต่อสัญญา ลิโอเนล เมสซี สตาร์ที่เหลือข้อตกลงเพียงแค่ถึงปี 2021 ไม่ใช่ง่ายเลย

"เรื่องต่อสัญญาอาจจะจะต้องไปถามเมสซี แต่ว่าก็หวังว่าเขาดำรงอยู่ต่อ เขาพูดว่าบาร์ซ่าเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเขา เขาต้องการอยู่ตรงนี้ พวกเราก็จะเริ่มจากนั่น"

"พวกเรากำลังเอ๋ยถึงนักฟุตบอลที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก รวมทั้งการต่อสัญญากับนักฟุตบอลแบบงี้ มันไม่เคยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น"

สำหรับ อบิดัล เคยเล่นให้บาร์ซาร่วมกับเมสซี ตอนปี 2007-2013 เมื่อช่วงปลายมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ออกมาว่ากล่าวนักฟุตบอลผ่านสื่อว่ามีบุคคลที่ไม่สบอารมณ์ที่จะร่วมงานกับ เอร์เนสโต บัลเบร์เด อดีตกาลที่ปรึกษาซึ่งถูกปลดจากตำแหน่งไปเมื่อช่วงเวลากลางเดือนที่แล้ว

มิหนำซ้ำ อบิดัล วัย 40 ปียังบอกอีกว่า "ยังมีคนที่ไม่ทำงานหนักสักเท่าไหร่" แต่ว่ามิได้บอกชื่อว่าดาวเตะรายนั้นเป็นคนไหนกัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ