กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 63 17:30:01 | 88


"จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 14 ก.พ. 63 17:30:01 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

"จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต

"จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 14 ก.พ. 63 17:30:01


สำหรับสาวจอร์แดน เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 1986 ปัจจุบันอายุ 34 ปี ย้ายมาอยู่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2000 เพื่อเดินหน้าในสายงานนางแบบเต็มตัวจากคำแนะนำที่ของช่างภาพรายหนึ่งที่เห็นแววในตัวเธอ

จากนั้น จอร์แดนได้โอกาสถ่ายแบบลงในนิตยสารดังอย่าง Zoo Weekly สหราชอาณาจักร รวมไปถึงเล่มอื่นๆทั้งในยุโรปและอเมริกา ก่อนจะดังเป็นพลุแตกกับ Bild นิตยสารดังในบ้านเกิด และได้เล่นละครตลกสัญชาติเยอรมัน-อเมริกันเรื่อง Who Killed Johnny เมื่อปี 2013

จอร์แดนโด่งดังเป็นพลุแตกที่ โดยเฉพาะชาวเน็ตในบ้านเราหลายปีก่อนในชุดเล่นเทนนิสสุดเซ็กซี่สีแดงดังกล่าว จนเกิดการแชร์ต่อกันมากมายและพยายามหาข้อมูลว่าเธอคือใคร? ทำไมนักหวดลูกสักหลาดสาวคนนี้ถึงได้มีรูปร่าง "โดดเด่น" ไม่เหมือนนักเทนนิสคนอื่นๆ ก่อนทุกคนจะได้ทราบว่าเธอไม่ใช่นักเทนนิสตัวจริง แต่เป็นนางแบบสายสปอร์ต-เซ็กซี่ชื่อดังของวงการนั่นเอง

ปัจจุบัน จอร์แดน คาร์เวอร์ รับงานเซ็กซี่น้อยลงตามวัย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งตั้งแต่ปี 2017 แต่เธอก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่บ้าง และเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรม jordancarvermodel2 ให้แฟนคลับได้ฟินเป็นระยะๆ


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !