กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แบรนด์ Milin กับโปรเจคค้นหาตัวจริง แบบไร้ข้อจำกัด

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 63 14:56:52 | 41


แบรนด์ Milin กับโปรเจคค้นหาตัวจริง แบบไร้ข้อจำกัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 14 ก.พ. 63 14:56:52 จาก URL นี้ : https://samuraixo.com/

แบรนด์ Milin กับโปรเจคค้นหาตัวจริง แบบไร้ข้อจำกัด
แบรนด์ Milin กับโปรเจคค้นหาตัวจริง แบบไร้ข้อจำกัด

แบรนด์ Milin กับโปรเจคค้นหาตัวจริง แบบไร้ข้อจำกัด

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 14 ก.พ. 63 14:56:52


ปีนี้คุณมี่กลับมาอีกครั้งพร้อมโปรเจคใหม่ที่ต้องการสรรหาผู้มีความสามารถเพื่อเป็นทั้งนายแบบ นางแบบ Influencer หน้าใหม่แบบเปิดกว้างไร้ข้อจำกัดใดๆ ภายใต้ ฟีไลน์ เอเจนซี่ เอเจนซี่ที่เธอและพาร์ทเนอร์มากประสบการณ์อย่างคุณเล็ก- สิทธิ สุวรรณลพ ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังอีเวนท์ระดับท็อปๆ ของประเทศไทย และคุณโม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss Tiffany's Universe 2016 และ Miss International Queen 2016 จับมือกันปลุกปั้นขึ้นมา

หากย้อนกลับไปประมาณ 10 ปีก่อน แบรนด์เสื้อผ้า Milin โดย "คุณมี่ – มิลิน ยุวจรัสกุล" ทำให้ผู้หญิงกล้าลุกขึ้นมาปรับลุคของตัวเองให้มีความแตกต่าง สร้างเอกลักษณ์ ไม่เพียงแต่แบรนด์จะถูกพูดถึง แต่กลับทำให้ผู้หญิงสนใจเรื่องการแต่งตัวมากขึ้นด้วย

เหตุผลที่ทำให้เกิดโปรเจคนี้นั่นเป็นเพราะคุณมี่และพาร์ทเนอร์ทั้งสองมองเห็นช่องว่างว่าแม้ในบ้านเราจะเปิดโอกาสให้กับความหลากหลายทางเพศ แต่พื้นที่ จำนวนนั้นยังคงถูกจำกัด “บางทีเราจัดแฟชั่นโชว์ ปกติเราทำงานกับหลากหลายทางเพศอยู่แล้ว แต่ยอมรับว่ายังไม่เยอะ นางแบบ 30 คน จะมีมา 2-3 คน บางทีเรารู้สึกว่าเราอาจหลงลืมไป และเรารู้สึกว่ามันน่าจะเยอะได้กว่านี้ เราไม่มีโอกาสเจอคนหน้าใหม่จริงๆ”


เครดิตจาก : https://samuraixo.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !