กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

การกลับมาขึ้นจอของคำสาปสุดเฮี้ยน The Grudge

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:53:55 | 117


การกลับมาขึ้นจอของคำสาปสุดเฮี้ยน The Grudge

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:53:55 จาก URL นี้ : https://joker24hr.com/

การกลับมาขึ้นจอของคำสาปสุดเฮี้ยน The Grudge
การกลับมาขึ้นจอของคำสาปสุดเฮี้ยน The Grudge

การกลับมาขึ้นจอของคำสาปสุดเฮี้ยน The Grudge

โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:53:55


เมื่อตัวละครเอกของเรื่องกลับมีคาแรกเตอร์เป็นนักสืบในการไขคดีอาชญากรรม ส่งผลดีต่อผู้ชมในการร่วมไขปริศนาร่วมไปกับตัวเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชม การปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นว่าอะไรเกิดขึ้นเมื่อมาไหร่และใครฆ่าใคร ความน่าสนใจมากที่สุดในเวอร์ชั่นนี้คือการนำเสนอว่า พวกผีในเรื่องไม่ได้ทำร้ายร่างกายคนจริงๆ พวกเขาผลักดันให้มนุษย์พวกนี้ไปสู่ความบ้าคลั่งที่ทำให้พวกเขาทำในสิ่งที่เลวร้ายกับตัวเองและคนอื่น ดังนั้น อันตรายที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในหนังเรื่องนี้คือตัวมนุษย์เอง

The Grudge ภาคนี้เหตุการณ์ทั้งหมดจะย้ายมาเกิดที่อเมริกาภายใต้เมืองเล็กๆที่มีชื่อว่า “ครอส ริเวอร์” โดยนิโคลัส เพช เลือกจะสานต่อเรื่องราวในปี 2004 จากเวอร์ชั่นรีเมค เมื่อผีร้ายคายาโกะกำลังจะหาทางเข้าสิงใครสักคน เพซเลยเลือกตัวละครฟิโอนา แลนเดอร์ส หญิงสาวที่กำลังจะเดินทางกลับอเมริกา คำสาปจึงย้ายจากบ้านในประเทศญี่ปุ่นเข้าสิงหญิงสาวชาวอเมริกัน และเริ่มการแพร่เชื้ออีกครั้งใหม่ที่ประเทศใหม่ในเวอร์ชั่นล่าสุดหนังยังจะยังเล่นสนุกกับการเล่าเรื่องไม่เรียงลำดับเวลา มีการตัดสลับกับอดีต ปัจจุบันและเศษเสี้ยวจากเหตุการณ์ต่างๆอันประกอบไปด้วยหลายครอบครัวอาทิ ครอบครัวสเปนเซอร์ ครอบครัวมาธีสันและวิลสัน ซึ่งคนดูจะยังไม่เข้าใจความเกี่ยวข้อง จนกระทั่งเหตุการณ์และทั้งหมดเดินทางไปยังตอนจบ


The Grudge เวอร์ชั่นรีเมคเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกตอนปี 2004 และมีภาคต่อตามออกมาอีกกำลังหลายภาค (ดีบ้างห่วยบ้าง) แต่ดูเหมือนว่าปี 2019 จะควรแก่เวลาแล้วที่แฟรนชายส์ชุดนี้จะกลับขึ้นจอใหญ่อีกครั้ง โดยผู้กำกับที่มารับหน้าที่กำกับเวอร์ชั่นล่าสุดคือ นิโคลัส เพช ชายผู้ยอมรับว่า ตอนเขาดูหนังในเวอร์ชั่นปี 2004 นั้น เล่นเอาเขากลัวที่จะเข้านอนไปหลายวัน เพราะกลัวว่าจะมีผีโผล่ขึ้นมากลางผ้าห่ม!การได้รับโอกาสมากำกับหนังภาคนี้ เหตุผลหนึ่งเพราะเขามีมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับแฟรนชายส์ The Grudge ว่ามันมีโครงสร้างหลวมๆของตัวละครที่มีความเกี่ยวพันกับบ้านอาถรรพ์ ที่สามารถหยิบมาเล่าเรื่องในมุมมองใหม่ๆได้ ประกอบกับความพิเศษในเวอร์ชั่นนี้คือมันจะเป็นหนังเรท R ซึ่งเปิดโอกาสอันดีที่จะสร้างความน่าหวาดผวาให้กับผู้ชมได้แบบจัดเต็มผู้กำกับสามารถใส่ภาพผีที่คลั่งแค้นบุกทำร้ายเหยื่อที่แบบไม่ต้องใช้มุมกล้องหลบ และยังสาดเลือดใส่หน้าจอได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกตัดออกในภายหลังและ

ถึงแม้ว่า The Grudge จะเป็นหนังผีที่มีตัวละครผีอันแสนน่าขนลุก แต่ตัวผู้กำกับอยากจะนำเสนอช่วงวลาที่สร้างผลกระทบและน่าตกตะลึงที่สุดคือการที่ตัวละครมนุษย์เลือกจะทำร้ายตัวเองและคนรอบข้างผ่านแรงผลักดันกับจากคำสาปของผี ซึ่งสิ่งที่ปรากฏในเรื่องจะเป็นอะไรที่สุดโต่ง น่าขนลุก เป็นฉากยิ่งใหญ่ น่าขยะแขยง ซึ่งการันตีได้เลยว่า ฉากการตายของตัวละครในเรื่องนี้จะเลือดสาดและชวนแหวะตามที่คอหนังโหดต้องการ


.


เครดิตจาก : https://joker24hr.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ