กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฮันนีมูนหวาน "ซ่อนเงารัก" "มารีน่า" เลิฟซีน "ต้นหลิว"

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:43:59 | 95


ฮันนีมูนหวาน "ซ่อนเงารัก" "มารีน่า" เลิฟซีน "ต้นหลิว"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:43:59 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

 ฮันนีมูนหวาน
ฮันนีมูนหวาน "ซ่อนเงารัก" "มารีน่า" เลิฟซีน "ต้นหลิว"

ฮันนีมูนหวาน "ซ่อนเงารัก" "มารีน่า" เลิฟซีน "ต้นหลิว"

โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 14 ก.พ. 63 12:43:59


เริ่มจากที่ต้นหลิวพามารีน่าส่งเข้าห้องในฐานะ ภรรยาแสนดีที่ให้เวลาและให้พื้นที่กับสามี เพราะรู้ว่าสามียังไม่พร้อมที่จะรักตน พอส่งมารีน่าเสร็จ ต้นหลิวก็เตรียมกลับห้องตัวเอง แต่จู่ๆ มารีน่าก็ดึงมือไว้ไม่ให้ต้นหลิวกลับห้อง แถมยังกับส่งสายตาให้ อยู่ต่อเลยได้มั้ย? ก่อนจะค่อย ๆ ดึงให้ต้นหลิวนั่งลงบนเตียง ต้นหลิวที่แปลกใจ แต่ก็ดีใจที่สามีส่งสาย ตาเชิญชวน เปิดใจกับตนซักที ว่าแล้วก้กลัวมารีน่าเปลี่ยนใจ ต้นหลิวเลยเริ่มเดินเกมก่อนเลย ด้วยการ ยื่นมือไปค่อย ๆ ปลดกระดุมทีละเม็ด ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป มารีน่ามองตาหวานซึ้งไม่ขัดขืน แถมยัง ยื่นมือไปเริ่มปลดกระดุมให้ต้นหลิวบ้าง ถึงแม้จะเริ่มปลดกระดุมทีหลังแต่มารีน่าก็ปลดเสื้อกับของ ต้นหลิวลงก่อน ต้นหลิวที่รักมารีน่าแบบหมดทั้งใจก็ไม่รีรอ สบตากลับแบบเขิน ๆ แต่มือก็ยื่นไปปลด เสื้อเชิ้ตของมารีน่าลง ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อย ๆ โน้มตัวเข้าหากัน ประทับรอยจูบ ปิดจ็อบความเป็นผัวเมีย สำเร็จซะที งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าขวัญเอยจะน้ำยาดีผลิตเบบี๋ออกมาได้สมใจทุกคนหรือไม่ ?

ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญเอย (มารีน่า) พาภรรยาป้ายแดงอย่างริต้า (ต้นหลิว) มาฮันนีมูน เพื่อผลิตทายาทตามที่ครอบครัวต้องการ

โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านพักริมทะเลแถวๆ เพชรบุรี งานนี้พี่นาย สรัสวดี ผกก. บอกทั้ง มารีน่ากับและต้นหลิวจะต้องเข้าหอกันจริง ๆ ละนะ หลังจากโน่นนี่มีอุปสรรคกันมาหลายที ฉากนี้จะต้องพิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชายของขวัญเอยจริงๆ กันซะที และด้วยความที่ตัวนักแสดงคือต้นหลิวและมารีน่าเป็นผู้หญิงจริง ๆ ทั้งคู่ พอต้องมาเลิฟซีนถึงขั้นถอดเสื้อถอดผ้าก็จะมีอาการเคอะเขิน เก้ๆ กังๆ เพราะไม่ใช่ธรรมชาติปกติของตน งานนี้พี่นายเลยต้องคอยจัดแจงทั้งเรื่องการแสดงออก มือไม้ แบบ ละเอียดยิบ เรียกว่าเทรนด์กันแบบทุกสเต็ปเลยทีเดียว มารีน่าบอกตื่นเต้นที่วันนี้จะได้เป็นผัวจริง ๆ ก็ใครจะไปนึกว่าชีวิตนี้จะต้องมาเลิฟซีนกับเค้าในฐานะผู้ชายทั้งแท่งอ่ะเนอะ (ฮ่าๆ) ในขณะที่ต้นหลิวเอง ก็เขินหนักมากอยู่เหมือนกันเพราะนี่เป็นเลิฟซีนครั้งแรกแบบและวาบหวิว จูบปากกัน แต่ก็สบายใจที่คนที่ เล่นด้วยคือมารีน่า เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยจะไม่ค่อยอาย แต่แค่ไม่ชินเท่านั้น หลังจากที่ซัก ซ้อมกันหลายกระบวนท่า ก็ถึงเวลาถ่ายจริงกันเลย

เกิดเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทน ในเมื่อแต่งงานและแล้วก็ถึงเวลาต้องฮันนีมูนเข้าหอดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันซักที งานนี้นายเอก มารีน่า บาเล็นซิเอก้า หรือ ขวัญเอย จากละครซ่อนเงื่อน ซ่อนเงารัก ที่พีคกันไม่หยุดไม่หย่อน ก็บอกไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้จะต้องทำหน้าที่ สามี ให้ใคร เพราะภารกิจเลิฟซีนกับคุณภรรยาอย่าง ต้นหลิว มรกต ในครั้งนี้ไม่ง่ายเลยทีเดียว


.


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ