กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พาสาน นครสวรรค์ คืออะไร

โพสต์เมื่อ 12 ก.พ. 63 20:35:14 | 64


พาสาน นครสวรรค์ คืออะไร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 12 ก.พ. 63 20:35:14 จาก URL นี้ : https://allforbet.com/

พาสาน นครสวรรค์ คืออะไร
พาสาน นครสวรรค์ คืออะไร

พาสาน นครสวรรค์ คืออะไร

โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 12 ก.พ. 63 20:35:14


เป็นอีกหนึ่งสถาปัตยกรรมสุดครีเอทของเมืองไทย ที่สักครั้งควรไปเยี่ยมชมด้วยตาคุณเอง และแน่นอนว่าไปที่นี่คุณจะได้รูปสวยๆ มากมายอย่างแน่นอน
ตัวแบบจะมีทรงคล้ายๆ กับสายน้ำที่ไหลสลับซับซ้อนกันเป็นชั้นๆ มองดูสวยงามสะดุดตา ย้อมด้วยสีน้ำตาลเพิ่มความน่าค้นหาให้มากขึ้นไปอีก
สถานที่แห่งนี้เป็นสถาปัตยกรรมรูปทรงสวยโดดเด่นที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของปากแม่น้ำเจ้าพระยาในจังหวัดนครสวรรค์ เป็นมุมถ่ายรูปที่ดูงดงามอลังการสุดๆ ยิ่งในยามที่มีแสงเช้า แสงเย็นสวยๆ ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความงดงามของภาพที่คุณจะได้เห็น
ไปทำความรู้จักกับสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ที่มีชื่อว่า พาสาน สถาปัตยกรรมริมฝั่งม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งดูสวยงามแปลกตามากๆ


เครดิตจาก : https://allforbet.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ