กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สู้ๆ ๆ แฟนบอลเล่ จ้า

โพสต์เมื่อ 9 ก.พ. 63 01:24:27 | 46


สู้ๆ ๆ แฟนบอลเล่ จ้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 9 ก.พ. 63 01:24:27 จาก URL นี้ : https://allforbet.com/

สู้ๆ ๆ แฟนบอลเล่ จ้า
สู้ๆ ๆ แฟนบอลเล่ จ้า

สู้ๆ ๆ แฟนบอลเล่ จ้า

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 9 ก.พ. 63 01:24:27


"กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์" เผยหลังจบเกมว่า ขอโทษแฟนๆ ทุกคนด้วยที่ทำตามความฝันไม่ได้ ขอขอบคุณเพื่อนร่วมทีม สตาฟฟ์โค้ช ผู้สนับสนุนทุกท่าน ขอชื่นชมเกาหลีใต้เพราะวันนี้ต้องยอมรับว่าเขามาดีมากซึ่งทำให้ทีมไทยเล่นได้ยาก สู้ไม่ได้จริงๆ ก็ต้องยอมรับผลการแข่งขัน โอลิมปิกไม่ได้มีครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ยังมีครั้งต่อไปที่จะเป็นโอกาสให้น้องๆ ได้เป็นตัวแทนทำตามฝันของพวกตน ขอฝากแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยอย่าเพิ่งหมดศรัทธา จะนำความพ่ายแพ้และผิดหวังในครั้งนี้ไปเป็นแรงผลักดัน นักกีฬาทุกคนจะพัฒนาตนเองเพื่อสร้างความสุขให้คนไทยต่อไป
.
ด้าน "หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว" เผยกีฬาย่อมมีคนแพ้ คนชนะ ยอมรับว่าเสียใจเพราะพยายามกันมาหนักมาก วันนี้แพ้จริงๆ และทีมเกาหลีเองก็เล่นได้ดีมาก เหมาะสมแล้วที่จะได้ไปโอลิมปิก ตนขอขอบคุณแฟนๆ วอลเลย์บอลเพราะรู้ว่าทุกคนก็คาดหวังเหมือนนักกีฬา แต่วันนี้ทำเต็มที่แล้ว ชีวิตการเป็นนักกีฬาไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ อยากให้แฟนๆ ให้การสนับสนุนกันต่อไป


เครดิตจาก : https://allforbet.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ