กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เรื่อง ขำๆ. ของช่างตัดเสื้อ

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 63 08:49:05 | 123


เรื่อง ขำๆ. ของช่างตัดเสื้อ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 8 ก.พ. 63 08:49:05 จาก URL นี้ : https://vegus111.com/

เรื่อง ขำๆ. ของช่างตัดเสื้อ
เรื่อง ขำๆ. ของช่างตัดเสื้อ

เรื่อง ขำๆ. ของช่างตัดเสื้อ

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 8 ก.พ. 63 08:49:05


“คับไปนิดนะ...” หล่อนบอกช่างตัดเสื้อห่ะ

หล่อนใช้บริการของช่างคนนี้มานานสิบปีแล้ว หล่อนชอบสไตล์ของช่างตัดเสื้อผู้นี้ มีรสนิยม และฝีมือการตัดเย็บดี อีกทั้งคิดราคาพิเศษให้หล่อนเสมอ

ช่างตัดเสื้อว่า “ใส่ซิปตรงเอวให้แล้วค่ะแล้ว ถ้าอึดอัด ก็รูดซิปลงไปนิดหน่อย”

“ตกลงค่ะ”

หล่อนเดินออกจากไปที่ป้ายรถเมล์ หล่อนยิ้มในใจเมื่อสังเกตเห็นสายตาหลายคู่ชำเลืองดูหล่อน กระโปรงเหนือเข่า รัดสะโพกแน่นย่อมดึงดูดสายตาคนเสมอ หล่อนเป็นคนสวย รูปร่างดี ชุดนี้ยิ่งทำให้หล่อนเป็นเป้าสายตาของคนอื่น หล่อนชอบเช่นนั้น แม้ว่าจะรู้สึกว่าชุดใหม่นี้รัดตัวจนอึดอัดไปบ้างมั้ย

มีคนรอรถเมล์อยู่ค่อนข้างแน่น ครู่ต่อมารถเมล์สายของหล่อนก็มาจอด หล่อนก้าวขึ้นบันไดรถ แล้วพบว่ายกขาขึ้นไม่ได้ กระโปรงเจ้ากรรมสวยแต่รัดรูปเกินจะอนุญาตให้หล่อนขึ้นรถเมล์ หล่อนเอื้อมมือไปด้านหลังกระโปรง รูดซิปลง แล้วพยายามก้าวขึ้นบันไดอีกครั้ง แต่ไม่สำเร็จ กระโปรงใหม่รัดเกินไปมากไหม?

หล่อนกัดฟัน เอื้อมมือไปด้านหลังรูดซิปลงอีกครั้ง คราวนี้ชายหนุ่มที่เข้าคิวต่อจากหล่อนก็ใช้สองมือจับสะโพกหล่อนเต็มมือ ดันหล่อนขึ้นไปบนรถเมล์ หล่อนตกใจหันขวับไปตบหน้าชายคนนั้น

“ไอ้บ้า! คุณจับก้นฉันทำไม?”

“อ้าว! คนสนิทกันก็ต้องช่วยกันไง”

“ขอโทษ ฉันสนิทกับคุณมาตั้งแต่เมื่อไหร่?”

“ก็ตอนที่คุณรูดซิปกางเกงผมครั้งที่สองไงครับ”

.


.


เครดิตจาก : https://vegus111.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !