กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Hallstatt Austria หนี่งในมรดกโลก

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 63 01:15:21 | 254


Hallstatt Austria หนี่งในมรดกโลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 8 ก.พ. 63 01:15:21 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

Hallstatt Austria หนี่งในมรดกโลก
Hallstatt Austria หนี่งในมรดกโลก

Hallstatt Austria หนี่งในมรดกโลก

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 8 ก.พ. 63 01:15:21


ประเทศ Hallstatt Austria เป็นประเทศเมืองของทางมรดกโลกที่งดงามราวกับภาพในฝันเลยล่ะค่ะไปมา 2 ครั้งแล้ว..ครั้งแรกสวยยังไงครั้งที่ 2 ก็ยังคงสวยเหมือนเดิม อยากแนะนำไปแชะภาพตอนกลางคืนนะคะ สวยมากๆ และจะได้บรรยากาศเปลี่ยนไปอีกแบบโดยเฉพาะถ้าใครได้ไปช่วงสิ้นปี หรือเทศกาลวันอีสเตอร์ เทศกาลวันคริสต์มาสด้วยแล้วล่ะก็ถนนเส้นเล็กๆเส้นนี้จะมีการประดับประดาตกแต่งพร๊อบต่างๆมากมายบนถนนเลียบริมทะเลสาบค่ะ ถ้าไปในช่วงปลายปีอากาศเริ่มหนาว ทะเลสาบนี้จะกลายเป็นทะเลสาบน้ำแข็งสวยมากๆต่ะ มีทั้งนกเป็ดน้ำและปลาแซลมอนแหวกหว่ายอยู่ใต้ผืนน้ำเต็มไปหมดแนะนำเลยค่ะ
ในการไปหาที่พักที่ Hallstatt แนะนำให้จองล่วงหน้านะคะ และราคาที่พักโดยเฉพาะช่วงปลายปีจะค่อนข้างสูงมาก แนะนำให้ท่านที่สนใจอยากไปเมืองมรดกโลกแห่งนี้ ไปจองที่พักในอีกฟากฝั่งนึงของ Hallstatt ที่มีชื่อว่า Oberton เลยค่ะ ราคาดีกว่ามากๆ เลยค่ะ
จุดถ่ายภาพที่ Oberton ก็สวยมากๆเช่นกันค่ะ ตรงนั้นจะมีท่าเรือที่สามารถข้ามฟากไป Hallstatt ได้ ใครอยากได้บรยากาศแบบฟินสุดๆแนะนำให้ลองนั่งเรือนะ สวยมากๆจริงๆแต่ต้องรีบไปนิดนึงนะคะ เพราะเรือเที่ยวสุดท้ายหมด 18.00 น. และเรือจะมาแค่ชม.ละครั้งค่ะ ค่าบริการเรือข้ามฟากเพียง 8 ยูโรค่ะ ไป-กลับก็ 16 ยูโร แต่ถ้านั่งแท็กซี่ไปราคาราวๆ 15-21 ยูโร แต่เราขับรถไปเองจอดแถวนั้นราคาชั่วโมงละ 3 ยูโรค่ะ ก็อยู่ที่นั่นราวๆ 3-4 ชม.ก็ 12 ยูโรพอกัน


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !