กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มิ้นต์ ชาลิดา สวยสง่าส่งตรงจากปารีส

โพสต์เมื่อ 27 ม.ค. 63 17:17:35 | 1520


มิ้นต์ ชาลิดา สวยสง่าส่งตรงจากปารีส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 27 ม.ค. 63 17:17:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

มิ้นต์ ชาลิดา สวยสง่าส่งตรงจากปารีส
มิ้นต์ ชาลิดา สวยสง่าส่งตรงจากปารีส

มิ้นต์ ชาลิดา สวยสง่าส่งตรงจากปารีส

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 27 ม.ค. 63 17:17:35


ลัดฟ้าพากันไปปังอยู่ที่กรุงปารีสสำหรับสาวๆซุปตาร์ นำกลุ่มโดยแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ชมพู่ อารยา รังษีราชสีห์พิพรรธน์ แล้วก็เหล่านางเอกคนที่ใครๆก็รู้จัก เอมมี่ มรกต แสงสว่างทวีป, มิ้นต์ ชาลิดา ละเอียดลออสกุลทองคำ, แยม มทิรา ตันติเตียนประสุต, แพทริเซีย กู๊ด, ชอนญ่า สิงหะ, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประดูอื่นๆอีกมากมาย ไปร่วมนั่งดูแฟชั่นโชว์โอกูตูร์

งานนี้ สาวมิ้นต์ จัดเต็มความสวยงามปังด้วยลุคกระโปรงยาวสีขาวซีทรู พร้อมทั้งเสื้อคลุมที่ใส่แล้วเก๋พอดีมหาศาล ถ่ายรูปหน้าหอพักไอเฟิลสวยสะกดออร่าแรงจริงๆงานนี้แฟนคลับกดไลค์ให้รัวๆคอสตูมเริ่ดหน้าผมดูดี งามแพงมากมายจ้ะคุณขา


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ