กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา

โพสต์เมื่อ 27 ม.ค. 63 16:52:14 | 67


"แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 27 ม.ค. 63 16:52:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา

"แพรวา” รับแมนๆ บินไปฉีดไขมันหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งมา

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 27 ม.ค. 63 16:52:14


เพื่อเพิ่มความฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาววัยรุ่นอย่าง “แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ที่ได้ออกมายอมรับแบบตรงๆว่า เธอนั้นได้บินไปยังเกาหลีเพื่อศัลยกรรมทีแรกในชีวิต ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเข้าที่หน้าผากให้หน้าผากนูนรับทรัพย์ เพื่อเป็นการเสริมโหง้วเฮงให้ใบแก่ใบหน้า

โดยเธอนั้นได้เผยว่า ได้ไปเกาหลีมาตอนสิ้นปี ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะทำ แต่ครั้งนี้ไปหลายวันเกินเลยแวะไปฉีดไขมันที่หน้าผากด้วยเลย แต่ส่วนอื่นที่เห็นบวมคืออ้วนขึ้น ที่ทำก็เพื่อปรับโหงวเฮ้ง พอดีมีคนทักแล้วปีนี้อายุ 25 หน้าผากจะรับทรัพย์ ปัจจุบันนี้อาจจะยังมองไม่เห็นผล เพราะยังไม่เข้าที่เท่าไร

ก็ไม่รู้ว่าเขาฮิตทำกัน อีกอย่างพอเวลาหันข้างแล้วหน้าผากแบนเลยทำหน่อย แค่เอาไขมันจากตัวเราเองฉีดเข้าไป ที่ฉีดไปก็มีวันสลายได้ถ้าออกกำลังกายมากมาย เหมือนฉีดสิว ฉีดโบท็อกซ์เท่านั้น และได้เอาไขมันที่ต้นขาแต่ส่วนนั้นไม่ได้ลดลง

"อ.เจษฎา"ชี้"เนื้อวัวฉีดไขมัน"มีจริงแต่ไม่อันตราย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ