กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ซึ้งใจ! "บิ๊กบอล" ขอบคุณแฟนฉลามแสดงความห่วงใยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า

โพสต์เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:38:39 | 26


ซึ้งใจ! "บิ๊กบอล" ขอบคุณแฟนฉลามแสดงความห่วงใยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:38:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

ซึ้งใจ!
ซึ้งใจ! "บิ๊กบอล" ขอบคุณแฟนฉลามแสดงความห่วงใยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า

ซึ้งใจ! "บิ๊กบอล" ขอบคุณแฟนฉลามแสดงความห่วงใยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:38:39


"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านกลุ่มข่าวสาร chonburifootballclub.com ถึงข้อความสำคัญที่แฟนบอล "ฉลามชล" แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ในเรื่องของเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังระบาดเข้าขั้นวิกฤตในจีนว่าจะทำให้เกิดผลเสียต่อนักฟุตบอลทุกๆคนที่เดินทางมาร่วมการประลองในคราวนี้

โดย ผู้จัดการทีมจังหวัดชลบุรี เอฟซี บอกว่า "ขั้นแรกเลยจำเป็นต้องขอบพระคุณแฟนบอลจังหวัดชลบุรี เอฟซี และก็แฟนบอลทุกคน ที่แสดงความเป็นห่วงเป็นใย คณะทำงานสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอน แล้วก็ นักฟุตบอลทุกๆคน ที่เดินทางมาทำแข่งบอลรายการพิเศษ เหมยโจว ฮากก้า ไชนีส นิวเยียร์ คัพ 2020 ที่ อู่หัว เมืองเหมยโจว มณฑลกว่างตง เมืองจีน ระหว่างวันที่ 24-29 เดือนมกราคมนี้"

"พวกเรารู้กันดีขอรับถึงเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังระบาดขั้นวิกฤตอยู่ ณ เวลานี้ เมื่อก่อนรวมทั้งตลอดการเดินทางมาตรงนี้ พวกเราได้มีการคิดแผนแล้วก็เตรียมมาอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังการนำข้าราชการจากโรงหมอมาฉีดยาปกป้องให้กับนักฟุตบอลและก็ข้าราชการทุกคน รวมทั้งยังได้มีศึกษา การจัดเตรียมหน้ากากอนามัย, เจลล้างมือค่าเชื้อ และก็ เครื่องมืออื่นๆที่จะช่วยคุ้มครองปกป้องเชื้อโรคมาในคราวนี้ด้วยปริมาณที่มากพอเพียงตลอด 6 วันที่พวกเราอยู่ตรงนี้"

"ทั้งยังสำหรับในการแข่งขันในรายการนี้ จัดขึ้นโดย รัฐบาลจีน แล้วก็ สัมพันธ์บอลจีน ซึ่งให้เกียรติเชิญชวนสมาพันธ์จากไทย ชวนจังหวัดชลบุรี เอฟซี มาร่วมการแข่งขัน และก็ มีเป้าหมายที่จะผูกมิตรอันดีระหว่างชาติจีนรวมทั้งเมืองไทย รวมทั้งร่วมฉลองวันตรุษจีน - เทศกาลปีใหม่ ซึ่งทางรัฐบาลจีนแล้วก็ฝ่ายจัดการแข่งขันยังให้การดูแลพวกเราอย่างดีเยี่ยม ในขณะที่พัก, ของกิน, การจัดการ, สนามฝึก หรือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันอีกด้วย"

"ประกอบกับ เมืองอู่หั่น ซึ่งเป็นเมืองที่กำลังเจอปัญหาเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังระบาดเข้าขั้นวิกฤต กับบ้านพัก และก็ สถานที่จัดการแข่งขันห่างกันกว่า 1,000 กิโล แล้วก็มีคำบัญชาปิดเมือง เพื่อควบคุมการแพร่ของเชื้อไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว นี้ทำให้พวกเราเชื่อถือและก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นผลกระทบต่อกลุ่มแน่ๆครับ ก็ฝากให้แฟนบอลของพวกเราทุกๆคนช่วยติดตาม และก็ เป็นกำลังใจให้กับทีมของพวกเราด้วย พวกเราจะทำผลงานในฐานะผู้แทนเมืองไทยให้สมศักดิ์ศรีและเยี่ยมที่สุดนะครับ" บิ๊กบอลกล่าว

สำหรับชมรมจังหวัดชลบุรี เอฟซี จะมีคิวลงไปในสนามเกมแรก วันที่ 27 มกราคม เจอกับ ซังจู ซังมู เอฟซี ทีมอันดับ 7 จากศึกเคลีก ประเทศเกาหลีใต้ ณ สนาม อู่หัว กีฬาโอลิมปิก สเตเดี้ยม เวลา 14.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ