กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น.ศ.ดีกรีแชมป์โลก! "น้องเทนนิส"

โพสต์เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:34:12 | 58


น.ศ.ดีกรีแชมป์โลก! "น้องเทนนิส"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:34:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

น.ศ.ดีกรีแชมป์โลก!
น.ศ.ดีกรีแชมป์โลก! "น้องเทนนิส"

น.ศ.ดีกรีแชมป์โลก! "น้องเทนนิส"

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 25 ม.ค. 63 16:34:12


มั่นใจว่าแฟนกีฬาคนไทยคงจะรู้จัก "น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ" นักเทควันโดสาวทีมชาติไทยอย่างดีเยี่ยม ด้วยผลงานระดับนานาชาติในตอน 4-5 ปีหลัง ที่น้องระเบิดฟอร์มจนกระทั่งวงการจอมเตะโลกจำต้องเอาขึ้นหิ้ง ก่อนครอบครองรางวัลนักกีฬาเทควันโดหญิงเยี่ยมยอดที่ปี 2019 ไปครอบครองส่งท้ายปีให้หลังเป็นอย่างมากใหญ่ ด้วยผลงาน 6 แชมป์รายการระดับประเทศในปีดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

สำหรับ พาณิภัค นับว่าเป็นนักเทควันโดหญิงเบอร์ 1 ของโลก ในรุ่น 49 กิโลกรัม มีดีกรีในระดับโลกยาว ไล่ตั้งแต่ แชมป์โลก 2 สมัย, แชมป์แกรนด์สแลม 2 สมัย, แชมป์กรังด์ปรีซ์ 6 สมัย, แชมป์กีฬามหาวิทยาลัยโลก 2 สมัย, แชมป์ทวีปเอเชีย 2 สมัย, แชมป์เอเชียนเกมส์ 1 สมัย, แชมป์กีฬาซีเกมส์ 2 สมัย และก็แชมป์ยูธโอลิมปิก 1 สมัย

มีเพียงแค่รายการเดียวเพียงแค่นั้นที่เธอยังไม่ถึงฝั่งฝัน มันก็คือ เหรียญทองโอลิมปิก ซึ่งเมื่อปี 2016 ที่บราซิล น้องเทนนิสทำได้เพียงแต่เหรียญทองแดง แม้กระนั้นด้วยฟอร์มยอดเยี่ยมไม่มีใครสู้ได้ในตอน 2-3 ปีข้างหลังมานี้ ทำให้กูรูทุกคนในแวดวงเทควันโดคิดว่า โอลิมปิก 2020 ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น เธอคือเต็ง 1 สำหรับการคว้าเหรียญทองอย่างไร้ปัญหา

อย่างไรก็ดี นอกสังเวียนแข่งขัน จอมเตะสาวจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ก็เป็นเพียงแค่สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูในวัย 22 ปี ที่ดำรงชีวิต เฮฮา สดใส เบิกบาน เสมือนวัยรุ่นทั่วๆไป แล้วก็อีกหนึ่งสถานะนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ปัจจุบันน้องได้โพสต์ภาพสวยในเครื่องแบบให้แฟนๆได้กดหัวหัวใจกันเป็นแถบผ่านเฟซบุ๊กและก็อินสตาแกรมนั่นเอง


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ