กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:34:54 | 35


"มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:34:54 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่

"มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:34:54


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกสิบล้อท ที่บรรทุกน้ำดื่มยี่ห้อดัง จอดอยู่กลางถนน โดยที่ด้านหน้ารถเจอรถกระบะ มาสด้า สีบรอนซ์เข้ม สภาพด้านหน้าพังยุบได้รับความเสียหาย ภายในห้องโดยสารบริเวณที่นั่งคนขับ พบศพ นายธวัชชัย อายุ 52 ปี

จากการซักถาม นายสมอำนาจ อายุ 50 ปี คนขับรถสิบล้อสิบล้อ เผยออกมาว่า ตอนที่ขับรถบรรทุกน้ำนำไปส่งให้ลูกค้า เมื่อมาถึงรอบๆจุดเกิดเหตุ เป็นทาง 2 เลน วิ่งสวนกัน มองเห็นรถยนต์กระบะเสียหลักผ่านเลนพุ่งเข้ามาชนกับรถยนต์ของตนเอง โดยที่ตนไม่สามารถที่จะหักหลบไปไหนได้ ก็เลยส่งผลให้เกิดการชนประสานาอย่างแรง เป็นเหตุทำให้อีกข้างคนตาย

ในเบื้องต้นตำรวจคาดการณ์ว่าผู้เสียชีวิตบางครั้งอาจจะวูบหลับใน เป็นเหตุทำให้รถยนต์เสียหลักผ่านเลนไปชนพุ่งเข้าชนกับรถบรรทุกอีกวิ่งสวนทางมาพอดี ทั้งนี้ได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกสิบล้อไปทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายถัดไป

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า นายธวัชชัย ตรีวรชัย หรือเจ้าของสมญานาม "เจ้ามดแดง" เป็นเจ้าของร้านค้าขาย น้ำแข็งรวมทั้งส่งน้ำอัดลม โดยมีความสามารถพิเศษที่เคยออกรายการทีวีมาหลายช่อง เคยเป็นข่าวลงหน้าหนังสือพิมพ์มาก่อน เพาะพรสวรรค์ที่ใช้ศอกใช้หัวเข่าใช้เท้าเปิดขวดน้ำอัดลมได้อย่างเชี่ยวชาญ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ