กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ เทกระจาดคนขายลอตเตอรี่ เจ็บเกือบ 20 คน

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:30:12 | 40


รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ เทกระจาดคนขายลอตเตอรี่ เจ็บเกือบ 20 คน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:30:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ เทกระจาดคนขายลอตเตอรี่ เจ็บเกือบ 20 คน
รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ เทกระจาดคนขายลอตเตอรี่ เจ็บเกือบ 20 คน

รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ เทกระจาดคนขายลอตเตอรี่ เจ็บเกือบ 20 คน

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:30:12


โดยจุดที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ แบรนด์อีซูซุ ตอนครึ่งสีดำ มีลูกกรงเหล็กพร้อมหลังคาที่ท้ายกระบะ หมายเลขทะเบียน 279 เลย พลิกคว่ำลงข้างทาง สภาพรถเสียหายด้านขวา กระจกขายหน้า มีผู้โดยสารมาพร้อมกับรถยนต์คันดังกล่าวทั้งหมด 23 คน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งส่วนใหญ่มีรอยแผลบางส่วน ถลอกตามร่างกาย รวมทั้งมีลักษณะอาการมึนงงจากแรงกระแทก รวม 18 ราย เป็นชาย 6 ราย หญิง 12 ราย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นำส่งโรงพยาบาลหัวหินเพื่อให้แพทย์ทำรักษาและตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียด

โดยทุกคนมีกระเป๋าสะพานขนาดเล็กไว้คนละใบซึ่งด้านในใส่สลากกินแบ่งตามโควต้าที่ได้รับมาคนละหลายเล่ม ซึ่งต่างตรวจสอบกระเป๋าของตนว่ามีสลากฯตกหล่นหรือหายไหม เนื่องจากสลากบางส่วนมีลูกค้าประจำสั่งซื้อไว้ ปรากฏว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลของทุกคนอยู่ครบถ้วนไม่หายไปไหน

ด้าน นายป๋อง ชาว จังหวัดบุรีรัมย์ คนขับคันดังกล่าว เล่าว่า ได้พาผู้โดยสารชายหญิงทั้งปวง รวม 23 คน นั่งบ้าง นอนเปลบ้าง ทั้งข้างหน้าและด้านท้ายกระบะ ซึ่งทุกคนมีอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกเดินทางจากบ้านพักที่ จ.เลย มาถึงที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อช่วงเช้าตรู่ราวๆ 07.00 น. เมื่อรับสลากแล้วมุ่งหน้า จังหวัดตรัง เพื่อนำสลากที่ได้รับมานำไปขายให้กับลูกค้า

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่ายางล้อหลังด้านซ้ายได้เกิดระเบิดเสียดังสนั่นหวั่นไหว แม้จะตกใจแต่ยังมีสติ ประคองรถได้ พยายามชะลอโดยไม่เหยียบเบรกเพราะเกรงจะพลิกคว่ำกะทันหันเกิดอันตรายอย่างยิ่ง พยุงรถยนต์มาได้ไกลพอเหมาะพอควร ตนคิดว่าจะรอดแล้วแต่กลับคุมรถไม่ไหว รถพลิกคว่ำในที่สุด แต่ว่าเคราะห์ดีที่ไม่ได้ชนเข้ากับต้นไม้หรือทรัพย์สินราชการอื่นใดทำให้ไม่เป็นอันตรายกับผู้โดยสารมากนัก

ด้าน นายพิพัฒน์ อายุ 30 ปี ชาวบ้าน จังหวัดเลย เล่าว่า ตนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในเปลที่ท้ายกระบะ รู้สึกรถโยกไปมา กระทั่งรถยนต์คว่ำดังกล่าว เมื่อมีข้าราชการกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงได้รีบตรวจเช็กสลากกินแบ่งรัฐบาลที่รับโควต้ามาจากเถ้าแก่เพราะกลัวว่าจะหาย โดยแต่ละคนจะได้สลากฯ ไม่เท่ากัน ซึ่งเฉพาะของตนได้รับมาจำนวน 1,000 ฉบับ เคราะห์ดีที่อยู่ครบถ้วน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ