กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อั้ม-ไฮโซพก" เต้นรำริมหาดท่ามกลางแสงสีส้มบนขอบฟ้า

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:05:08 | 110


"อั้ม-ไฮโซพก" เต้นรำริมหาดท่ามกลางแสงสีส้มบนขอบฟ้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:05:08 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"อั้ม-ไฮโซพก" เต้นรำริมหาดท่ามกลางแสงสีส้มบนขอบฟ้า

"อั้ม-ไฮโซพก" เต้นรำริมหาดท่ามกลางแสงสีส้มบนขอบฟ้า

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 14:05:08


มีเวลาว่างพร้อมกันก็จะเห็นภาพหวานๆของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ พก-ประธานวงศ์ พรประภา เกี่ยวก้อยไปเที่ยวด้วยกันเสมอ ล่าสุดกับทริปทะเลภูเก็ตที่เริ่มต้นวันแรกก็แซ่บแล้วกับคอสตูมการเดินทางมารับลมทะเลเบาๆของ อั้ม พัชราภา กับชุดเขียวโชว์ไหล่ ด้านหน้าแหวกเว้าพอให้ได้กลิ่นอายแห่งความเซ็กซี่

เซ็กซี่เบาๆมีให้เห็นแล้ว จัดเช็ตใหญ่ด้วยภาพความโรแมนติกของ อั้ม กับ ไฮโซพก กำลังเต้นรำท่ามกลางทะเลและแสงสีทองของดวงอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า ทำให้หลายคนแอบมโนต่อไปอีกว่าภาพต่อมาเป็น ไฮโซพก จะคุกเข่าขอ อั้ม นางเอกซุปตาร์แต่งงานหรือเปล่า ภาพนั้นยังไม่เกิดแต่เชื่อว่ากองเชียร์อยากเห็นแหละเนอะ

ภาพหวานๆได้เห็นกันแล้ว เดี๋ยวมาลุ้นกันว่าทริปนี้เราจะได้เห็นแม่อั้มตัวแม่ของวงการโชว์หุ่นเป๊ะกับชุดบิกินี่หรือเปล่า เดี๋ยวก็ทราบแรง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ