กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แพทริเซีย" กับเดรสสีเขียวแหวกข้าง

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 13:46:52 | 188


"แพทริเซีย" กับเดรสสีเขียวแหวกข้าง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 13:46:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"แพทริเซีย" กับเดรสสีเขียวแหวกข้าง

"แพทริเซีย" กับเดรสสีเขียวแหวกข้าง

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 13:46:52


เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยสำหรับ แพทริเซีย กู๊ด ที่ได้รับเกียรติให้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์หรูหราระดับโอกูตูร์ในทริป L’Officiel Fashion Destination Paris 2020 ณ InterContinental Paris Le Grand กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จำต้องพูดว่าเป็นทริปศูนย์รวมสาวสวยไว้เป็นจำนวนมากทั้งตัวแม่ตัวจริงอย่าง ชมพู่ อารยา รวมทั้ง เอมมี่ มรกต, แซมมี่ คาเวลล์, แยม มทิรา แต่ละคนเป็นตัวแม่ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นจริงๆ

ซึ่งการที่ แพทริเซีย มาได้ร่วมอัปเดตแฟชั่นคราวนี้แน่ๆว่าคอสตูมต้องหรูเริ่ดอลังการ โดย แพทริเซีย เลือกใส่เดรสสีเขียวสว่างสดใสแอบเซ็กซี่เบาๆด้วยดีไซน์แหวกและเว้าด้านข้าง ส่งให้มีออร่าเจิดจรัสเป็นที่สุด

นอกจากจะสวยสะดุดสายตาแฟนคลับแล้ว ชุดนี้ของ แพทริเซีย ยังสะกดสายตาของ โน้ต วิเศษ หวานใจอีกด้วย เรียกว่าไม่ปล่อยผ่านไปเฉยๆเจ้าตัวกดไลก์ให้รัวๆเลยทีเดียว

คาดว่าเป็นเพราะความคิดถึงด้วยนั่นแหละจ้ะทางเราดูออก!


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !