กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"วีเจจ๋า" เปิดใจวินาที "ตุ๊ ธนานันต์" ขอแต่งงาน

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:17:27 | 66


"วีเจจ๋า" เปิดใจวินาที "ตุ๊ ธนานันต์" ขอแต่งงาน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:17:27 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"วีเจจ๋า" เปิดใจวินาที "ตุ๊ ธนานันต์" ขอแต่งงาน

"วีเจจ๋า" เปิดใจวินาที "ตุ๊ ธนานันต์" ขอแต่งงาน

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:17:27


"ตอนนี้ได้ฤกษ์มงคลเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวรอร่อนการ์ดนะ อย่าพึ่งตกใจ (หัวเราะ) ถามว่าบรรยากาศในวันที่ขอแต่งงานประทับใจอย่างไรบ้าง เอ่อ...ด้วยความที่วัยของจ๋ามันอาจจะเลยตอนที่ต้องรู้สึกตื่นเต้นมากมายๆไปแล้ว วันนั้นมันจึงกลายเป็นว่าจ้ะกลับรู้สึกอบอุ่นมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าบริเวณตัวเรามีแม้กระนั้นเพื่อนรัก รวมทั้งคนสนิทสนม ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณตุ๊เขาพิสูจน์ตนเองมาตลอด เขาบอกอะไรกับขาเขาก็ประพฤติตามในสิ่งที่เขาบอก เขาเป็นผู้ที่มีความสม่ำเสมอจ้ะ"

"ก่อนที่จะเขาจะขอแต่งงาน จริงๆตัวคะเองก็แอบทายใจได้นะ เพราะว่าเขาพูดเท็จจ้ะมิได้หรอกเขาไม่เนียน (หัวเราะ) แต่ว่าเรื่องเนื้อหาของเซอร์ไพรส์จำต้องถามจากสหายๆเลย เพราะเหตุว่าเพื่อนฝูงๆเป็นผู้ที่คุยกับคุณตุ๊เป็นคนช่วยกันคิดแผน ส่วนเรื่องช็อตเสียน้ำตา เป็นค่ะก็มิได้คิดมาก่อนนะคะว่าตนเองจะน้ำตาหล่น แม้กระนั้นมันก็มีหยดๆอยู่เช่นเดียวกัน"

ตอนที่คุณตุ๊เขาคุกเข่าขอแต่งงาน เขาได้พูดอะไรกับเราบ้าง ?
"มันก็คงหลายอย่าง แต่เรื่องหลักๆที่จ๋ารู้สึกว่ามันดีและน่าประทับใจมากมายๆก็คือเรื่องที่เขาพูดว่า เขาสัญญาอะไรไว้ เขาก็จะมีผลให้ได้ทุกสิ่ง ถึงแม้ว่ามันจะมาครั้งละอย่าง แต่ว่าก็จะพากเพียรทำให้ครบ"

"ส่วนเรื่องการเข้าไปพูดคุยก้บคุณพ่อกับคุณแม่ เป็นพวกเราก็มีพบกันอยู่เรื่อยอยู่แล้วนะคะ และก็ท่านก็ดูพวกเราสองคนอยู่เสมอ คิดว่าพวกเราจะจัดแจงกับชีวิตได้ดิบได้ดีไหม หรือเขาจะดูแลจ๋าได้ดีหรือเปล่า เหมือนเราคบกันในสายตาคนแก่ตลอด"

"สำหรับฤกษ์มงคลจะเป็นวันที่เท่าไหร่นั้น ก็เร็วๆนี้เลยค่ะเหมือนที่แจ้งไว้ตอนต้น เป็นไตรมาสแรกของปีนี้เลย เอาไว้ค่ะจะรีบบอกนะคะเพราะฤกษ์ดีมาเร็วมากจริงๆค่อนข่างจะฉุกละหุก แต่ถือว่าโชคตรงที่ขาไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรใหญ่โต มีงานในกรุงเทพ 1 วัน ต่างจังหวัด 1 วัน น่าเป็นงานริมทะเลเพราะจ้ะชอบทะเล คือถ้าหากเป็นสไตล์คะ คะไม่ย้ำใหญ่ไม่ย้ำอู้ฟู่ แม้กระนั้นของามแล้วก็อบอุ่นดีมากยิ่งกว่า"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ