กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"พจน์ อานนท์" โชว์คำสั่งศาล เรียกสอบ "นิก คุณาธิป"

โพสต์เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:09:00 | 92


"พจน์ อานนท์" โชว์คำสั่งศาล เรียกสอบ "นิก คุณาธิป"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:09:00 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"พจน์ อานนท์" โชว์คำสั่งศาล เรียกสอบ "นิก คุณาธิป"

"พจน์ อานนท์" โชว์คำสั่งศาล เรียกสอบ "นิก คุณาธิป"

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 23 ม.ค. 63 11:09:00


หลังจากคู่ของนักปั้นมือทองและผู้กำกับรุ่นใหญ่ พจน์ อานนท์ และดาราหนุ่ม นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ มีเรื่องขัดแย้งเรื่องฉีกสัญญา มูลเหตุมาจากที่หนุ่มนิกออกมาบอกว่าไม่ได้รับค่าตัวประชาสัมพันธ์จากภาพยนตร์เรื่อง สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ และทั้งขอยกเลิกสัญญานักแสดงในสังกัดของ พจน์ อานนท์ ทำให้อีกฝ่ายงัดหลักฐานการโอนเงินตอบโต้จนเกิดเป็นเรื่องประเด็นสงครามน้ำลายยืดเยื้อมาพักใหญ่

ล่าสุดผู้จัดรุ่นใหญ่ พจน์ อานนท์ ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เป็นภาพคำสั่งศาลที่ตนได้ดำเนินการฟ้องร้องเอาไว้ และแคปชั่นว่า "คำสั่งศาลออกมาแล้วพี่ๆนักข่าวขยายอ่านเอานะถ่ายหนังอยู่รับโทรศัพท์ไม่ได้ ความจริงก็คือความจริง"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ