กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Dean Henderson: ผู้รักษาใบมีดเป็นผู้รักษายูโรของอังกฤษได้ไหม

โพสต์เมื่อ 22 ม.ค. 63 22:56:38 | 36


Dean Henderson: ผู้รักษาใบมีดเป็นผู้รักษายูโรของอังกฤษได้ไหม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย jimmy2020 เมื่อ 22 ม.ค. 63 22:56:38 จาก URL นี้ : https://www.uefa191.com

Dean Henderson: ผู้รักษาใบมีดเป็นผู้รักษายูโรของอังกฤษได้ไหม
Dean Henderson: ผู้รักษาใบมีดเป็นผู้รักษายูโรของอังกฤษได้ไหม

Dean Henderson: ผู้รักษาใบมีดเป็นผู้รักษายูโรของอังกฤษได้ไหม

โพสต์โดย jimmy2020 เมื่อ 22 ม.ค. 63 22:56:38


ไม่กี่วินาทีหลังจากดีนเฮนเดอร์สันปฏิเสธกาเบรียลพระเยซูจากจุดโทษเมื่อคืนวันอังคาร Bramall Lane ทั้งสามด้านก็ระเบิดเป็นบทสวดเดียว

"อันดับหนึ่งของอังกฤษอันดับหนึ่งของอังกฤษ"

แมนเชสเตอร์ซิตี้อาจเอาชนะเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดได้ 1-0 เนื่องจาก Sergio Aguero ตีครึ่งหลัง แต่เฮนเดอร์สันจากการยืมตัวมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่ผ่านมามีส่วนสำคัญในการทำให้ใบมีด 20 นาทีสุดท้าย

22 ปีที่อยู่ในหนังสือของ Carlisle ก่อนที่จะย้ายไปที่ Old Trafford ตอนอายุ 14 ก็ทำให้ประหยัดที่น่าประทับใจจาก Raheem Sterling และ Nicolas Otamendi และในท้ายที่สุดเขาโชคร้ายที่จะไม่จบด้วยแผ่นทำความสะอาด .

อย่างไรก็ตามการแสดงโดยรวมของเขาจะทำหน้าที่เพียงเพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกรวมอยู่ในทีมอังกฤษของ Gareth Southgate สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฤดูร้อนนี้

จาก Liverpool howler สู่ความมั่นคงเหมือนก้อนหิน
น่าประทับใจเช่นเดียวกับฟอร์มที่ไม่คาดฝันของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดฤดูกาลนี้ได้รับการเพิ่มขึ้นของเฮนเดอร์สันจากพรีเมียร์ลีกมือใหม่ไปสู่การแข่งขันที่สมจริงสำหรับอันดับหนึ่งของอังกฤษ

แต่การพัฒนาของเขาไม่ได้มาหากไม่มีการกระแทกในท้องถนน

ช่วงเวลาสำคัญมาในเดือนกันยายนกับลิเวอร์พูล Blades กำลังเข้าใกล้เพื่อต่อสู้อย่างหนักและคาดไม่ถึงกับผู้นำในพรีเมียร์ลีกจนกระทั่งเฮนเดอร์สันปล่อยความพยายามของ Georginio Wijnaldum ที่เชื่องได้อย่างลื่นไถลผ่านขาของเขาเพื่อเป้าหมายเดียวของเกม

การตอบสนองของ Wilder ในวันนั้นค่อนข้างโหดร้าย:“ ถ้าเขาต้องการเล่นให้กับทีมอันดับต้น ๆ และถ้าเขาต้องการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษเขาก็ต้องทำดีกว่าเขาจะต้องมีสมาธิมากขึ้นฉันจะไม่วางแขน เขาเพียง แต่ต้องการทำให้ดีขึ้น "

เมื่อถามโดย BBC Sport ในวันอังคารว่าช่วงเวลาดังกล่าวช่วยให้ Henderson เติบโตขึ้นมาเป็นผู้เล่นเขาได้หรือไม่ Wilder กล่าวว่า:“ เพื่อเชยหนึ่งต่อ Liverpool ที่มีชีวิตอยู่ในทีวีและเข้ามาในขณะที่เขาพูดถึงตัวละครของเขามากมาย

บางครั้งคุณต้องผ่านความเจ็บปวดเล็กน้อยซึ่งเขาทำในวันนั้น

"เขาโดดเด่นสำหรับฉันตั้งแต่ฉันมาที่นี่เขาไม่ได้ปราศจากข้อผิดพลาด แต่เขาแสดงความสามารถในการเดินหน้าต่อไปและเรียนรู้และแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางจิตใจ"

เฮนเดอร์สันอาจไม่ได้จัดการทำความสะอาดแผ่นเมื่อวันอังคาร แต่เขาก็ยังคงร่วมกันมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกกับแปด - ข้าง Kasper Schmeichel เลสเตอร์และ Ben Foster ของวัตฟอร์

การพัฒนาของเขาไม่ได้ทำให้ป่าประหลาดใจ ความประหลาดใจเพียงอย่างเดียวสำหรับหัวหน้า Blades ก็คือเขายังไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งของอังกฤษ

“ มีคำสั่งจิกเล็กน้อย แต่พวกเขาต้องเป็นผู้รักษาประตูที่ดีจริง ๆ ก่อนที่เขาจะเข้า” เขากล่าว

และพูดกับ BBC Radio 5 Live เขาเสริม:“ ถ้ามีผู้รักษาประตูที่ดีกว่าในโลกในเวลาที่ฉันไม่ได้เห็นเขามีอนาคตที่ยอดเยี่ยมมันเป็นคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขาและเป็นคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ในฐานะสโมสรฟุตบอล "
เขาเปรียบเทียบกับทางเลือกอื่นของอังกฤษได้อย่างไร
Jordan Pickford เป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกคนแรกของอังกฤษมานานกว่าสองปีโดยมีตัวหยุดยิงเอฟเวอร์ตันที่เพลิดเพลินกับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ยอดเยี่ยมในปีพ. ศ. 2561 ในขณะที่เขาช่วยให้ทั้งสามไลออนส์

อย่างไรก็ตามฟอร์มของเขามุ่งหน้าสู่การแข่งขันในช่วงฤดูร้อนนี้มีการผสมกัน คำถามถูกถามย้อนหลังไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วว่าสถานที่ของเขาในการเริ่มต้นที่ XI ของอังกฤษนั้นถูกคุกคามหรือไม่เนื่องจากมีการแสดงที่แย่สำหรับ Toffees ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปในช่วงต้นฤดูกาลนี้

เขาปล่อยให้ 35 ประตูจาก 24 นัดในฤดูกาลนี้รักษา 6 แผ่นให้สะอาด

ในทางตรงกันข้ามเฮนเดอร์สันยอมแพ้เพียง 20 ใน 23 เกม

สถิติของเฮนเดอร์สันยังคงดูดีต่อผู้แข่งขันอังกฤษคนอื่น - ผู้รักษาประตูเบิร์นลี่ย์นิคพระสันตะปาปา

Clarets เป็นฝ่ายที่มักได้รับการยกย่องในการป้องกันตัวเอง แต่พวกเขาต้องอดทนต่อการทดสอบฤดูกาลและจนกระทั่ง 2-1 ในวันอาทิตย์ที่เอาชนะเลสเตอร์ถูกเจ้าชู้กับสถานที่ผลักไส

สมเด็จพระสันตะปาปาได้ให้ใน 38 เป้าหมายใน 23 เกมรักษาเจ็ดแผ่นสะอาด

ในแง่ของการยอมรับเป้าหมายอย่างแท้จริงเฮนเดอร์สันออกมาเหนือทั้งพิคฟอร์ดและสมเด็จพระสันตะปาปา แต่ชายเอฟเวอร์ตันได้รับการสนับสนุนจากเซาท์เกทส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสามารถในการผ่านของเขา - และนั่นคือพื้นที่ที่เฮนเดอร์สัน

ความแม่นยำในการผ่านของเฮนเดอร์สันอยู่ที่ 33.72% ในพรีเมียร์ลีกแย่กว่าสมเด็จพระสันตะปาปา (38.29%) และอยู่หลังพิกฟอร์ด (56.77%) อย่างมีนัยสำคัญ

Tom Heaton ของ Aston Villa เป็นอีกหนึ่งนักสู้ที่เป็นไปได้ออกมาในช่วงที่เหลือของฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บและไม่น่าจะเหมาะสมสำหรับการพิจารณาในยูโร 2020 ในขณะที่ Foster เป็นผู้รักษาประตูชาวอังกฤษคนอื่น ๆ เฮนเดอร์สัน - ไม่ได้ให้ความสำคัญกับทีมต่างชาติในรอบเจ็ดปี

เฮนเดอร์สันถูกเรียกตัวเข้าชิงรอบชิงชนะเลิศของอังกฤษในรอบคัดเลือกยูโร 2020 ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามเขายังไม่ได้ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกสำหรับทรีไลออนส์เนื่องจากเขาได้รับการตั้งชื่อให้เป็นตัวแทนของเกมกับสาธารณรัฐเช็ก, บัลแกเรีย, มอนเตเนโกรและโคโซโว

เฮนเดอร์สันแย่งชิง Dea Gea ที่ Man Utd ได้หรือไม่?
ฟอร์มของเฮนเดอร์สันไม่เพียง แต่เป็นข่าวดีสำหรับอังกฤษเท่านั้น

เมื่อเปรียบเทียบกับ David de Gea เยาวชนตัวนี้มีอัตราการประหยัดที่ดีกว่าในฤดูกาลนี้ - 74.68% เมื่อเทียบกับ 60.32% แต่ความแม่นยำในการผ่านบอลของเขาลดลงอีกครั้งด้วยสถานะของ De Gea ที่ 72.46

แม้ว่าเขาอาจได้รับการพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกการสำรองที่แข็งแกร่งโดยมีเป้าหมายระยะยาวในการยึดครองจากผู้รักษาประตูชาวสเปน

อย่างไรก็ตามไวล์เดอร์หวังว่าผู้รักษาประตูหนุ่มที่พัฒนาได้ดีภายใต้การปกครองของเขาอาจจะยังเหลืออยู่ที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้

“ ฉันเชื่อว่าเขาต้องการเล่นฟุตบอลทีมแรกและฉันไม่แน่ใจว่าเขาจะต้องการเล่นให้ใครก็ตาม” วิลเดอร์กล่าว

“ ถ้าเขาจะมาที่นี่กับเราอีกปีหนึ่งเราจะทำอย่างนั้นและเราก็กำลังคุยกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเกี่ยวกับเรื่องนั้น”


เครดิตจาก : https://www.uefa191.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ