กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เศรษฐีจีนหอบเงิน แต่งลูกเศรษฐีชาวลาว

โพสต์เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:28:38 | 60


เศรษฐีจีนหอบเงิน แต่งลูกเศรษฐีชาวลาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:28:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

เศรษฐีจีนหอบเงิน แต่งลูกเศรษฐีชาวลาว
เศรษฐีจีนหอบเงิน แต่งลูกเศรษฐีชาวลาว

เศรษฐีจีนหอบเงิน แต่งลูกเศรษฐีชาวลาว

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:28:38


เป็นงานมงคลสุดยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นในประเทศเพื่อนบ้าน งานอภิมหาวิวาห์ ที่เจ้าสาวเป็นชาวลาว และเจ้าบ่าวเป็นชาวจีน โดยเพจ เกิดเรื่องเป็นลาว ได้แชร์ขณะที่ความยินดีไว้ พร้อมระบุว่า “โซเชียลลาวฮือฮา งานอภิมหาวิวาห์ที่เมืองไซ แขวงอุดมไซ เมื่อ 15 มกราคม2563 บิดามารดาเจ้าสาวและเจ้าบ่าว มอบเงิน 3 แสนดอลลาร์ให้เป็นขวัญถุงแก่คู่แต่งงาน ซึ่งการสมรสหรืองานการแต่งงาน ได้มีการประกอบพิธีทั้งยังแบบลาว รวมทั้งจีนเจ้าสาวนั้น เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของมหาเศรษฐีลาว เจ้าของตลาดลือไซ ภัตตาคารลือไซ ร้านทองลือไซ แล้วก็บริษัทก่อสร้างลือไซ ครบวงจร ส่วนเจ้าบ่าว เป็นลูกชายมหาเศรษฐีคนจีนที่มาลงทุนทำธุรกิจในตำบลอุดมไซ บริษัทรับเหมาลือไซ ได้เป็นผู้รับเหมาทำการก่อสร้างเขื่อนขนาดเล็กหลายที่ใน สปเปรียญลาว รวมทั้งแผนการสร้างถนนหลายสาย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !