กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ

โพสต์เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:17:45 | 59


"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:17:45 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ

"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 15:17:45


นับถอยหลังเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันพิธีวิวาห์ของนักร้องสาวเสียงดี "น้ำชา ชีรณัฐ” และหวานใจหนุ่ม "ดร.วาว ดิลกะ” ที่จะเข้าพิธีแต่งงานตามแบบศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันที่ 31 เดือนมกราคม 2563 และก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้เห็นกัน แถมเพื่อนๆแต่ละกลุ่ม ก็พาทยอยกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้เธอกันใหญ่

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 15 เดือนมกราคม 2563 เพื่อนๆต่างก็ได้ทำเซอร์ไพรส์จัดงานปาร์ตี้สละโสดให้เธออีกหลุ่ม โดยมีทั้งเพื่อนๆทั้งยังในและนอกวงการมาร่วมงานกันเพียบ และที่ทำเอาเจ้าสาวนั้นถึงกับเหวอ กรี๊ดแตก เป็นปลื้มสุดๆก็เมื่อหนุ่มหล่อ" ฮิวโก้ จุลจักร” ได้มาเซอร์ไพรส์ในงานปาร์ตี้สละโสดในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเธอยังได้บอกว่าผู้ชายคนนี้มองรูปก่อนนอนทุกคืน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !