กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เจ้าชายแฮร์รี่" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแคนาดา

โพสต์เมื่อ 22 ม.ค. 63 11:00:17 | 53


"เจ้าชายแฮร์รี่" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแคนาดา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 11:00:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"เจ้าชายแฮร์รี่" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแคนาดา

"เจ้าชายแฮร์รี่" เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแคนาดา

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 22 ม.ค. 63 11:00:17


"แฮร์รี่ดยุกที่ซัสเซกซ์" หรือเจ้าชายแฮร์รี่ ได้เดินทางจากกรุงลอนดอน ถึงยังสนามบินในนครวิคตอเรีย เมืองเอกของจังหวัดบริติชโคลัมเบีย ด้านตะวันตกของแคนาดาแล้ว เพื่อเริ่มชีวิตใหม่หลังสำนักพระราชวังอังกฤษ ประกาศการสละบรรดาศักดิ์"สมเด็จเจ้าฟ้า"

รายงานระบุว่า ดยุกได้เดินทางด้วยสายการบินบริติชแอร์เวย์ เที่ยวบินที่ 85 จากสนามบินฮีทโธรว์ในกรุงลอนดอน มายังสนามบินนานาประเทศแวนคูเวอร์ ก่อนจะทำต่อเครื่องบินขนาดเล็ก เพื่อมายังสนามบินเมืองวิคตอเรีย เมืองเอกของจังหวัดบริติชโคลัมเบีย พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลปริมาณหนึ่ง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ