กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คิดบวกแบบ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังลูกชายสารภาพ ผมเป็นเกย์

โพสต์เมื่อ 21 ม.ค. 63 15:26:20 | 56


คิดบวกแบบ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังลูกชายสารภาพ ผมเป็นเกย์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ม.ค. 63 15:26:20 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

คิดบวกแบบ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังลูกชายสารภาพ ผมเป็นเกย์
คิดบวกแบบ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังลูกชายสารภาพ ผมเป็นเกย์

คิดบวกแบบ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังลูกชายสารภาพ ผมเป็นเกย์

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ม.ค. 63 15:26:20


นับว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากมายสำหรับ เพศสภาพ ของวัยรุ่นหรือคนในสังคมยุคนี้ ถึงแม้ตอนนี้โลกจะเปิดกว้าง เพศที่ 3 เป็นที่ยอมรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าก็ยังมีเล็กน้อยที่รับประเด็นนี้ไม่ไหว โดยเฉพาะคนเป็นพ่อเป็นแม่ เหมือนกับเหตุการณ์ของครอบครัวตลกชื่อดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ลูกชายแท้ๆเดินมาสารภาพว่า ‘ผมเป็นเกย์’

มั่นใจว่าหลายๆคนคงจะจำเหตุดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ดิบได้ดี ย้อนไปก่อนหน้านั้น น้องภูเขา ภูเขาสิษฐ์ ลูกชายของเฮฮามีชื่อ นุ้ย เชิญชวนยิ้ม กับ ตั๊ก ศรีพร แปลงเป็นใจความสำคัญดราม่าเมื่อถูกล้อผ่านรายการว่าไม่แมน แม้กระนั้นถึงแบบนั้นทั้งยังตั๊กและก็นุ้ยก็พูดว่ายอมรับได้ ไม่ว่าลูกชายจะเป็นอย่างไรขอให้เป็นคนดีของสังคมก็พอเพียง

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจถึงความรู้สึกในวันที่ลูกรับว่าเป็นเกย์ ผ่านรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s talk ช่อง PPTV HD 36 โดยตลกมีชื่อเสียงยอมรับว่า เดิมไม่ได้รู้สึกดีที่ลูกไม่แมน ซึ่งน้องภูเขานั้นสนิทกับแม่อย่าง ตั๊ก มากกว่า แต่เดินมารับกับบิดาเป็นคนแรกว่าตัวเขานั้นเป็น เกย์

คราวนั้นพวกเขาร้องไห้กันอีกทั้งครอบครัว รู้สึกว่า ไปทำบาปทำกรรมอะไรไว้ เพราะอะไรถึงได้เป็นอย่างงี้ ซึ่งน้องภูเขาได้เดินมาหาและก็กอด บอกบิดาว่าอย่าคิดมาก ซึ่งโน่นทำให้เขาคิดได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ถูก ลูกเป็นแบบนี้มิได้ทำความเดือดร้อนให้คนไหนกัน ไม่มีอะไรเสียหาย ณ ขณะนี้ครอบครัวเขาสุขสบายมากมาย การที่ลูกจะเป็นใดๆ ขอเพียงแค่เป็นเด็กดีของบิดามารดาก็พอเพียง

ในที่สุด นุ้ย ชวนยิ้ม ฝากถึงคนเป็นบิดาเป็นแม่ว่า จะต้องเปิดกว้างแล้วก็เปิดใจรับในสิ่งที่ลูกเป็น ถ้าเกิดบิดามารดาไปทำร้ายแรงใส่ลูก เหตุการณ์จะยิ่งไปกันใหญ่ ลูกจะไม่เข้าพบบิดามารดา ไม่ต้องการที่จะอยู่บ้าน เขาจะเสียคนรวมทั้งกลายเป็นปัญหาภายในสังคม พ่อแม่รุ่นใหม่จำเป็นต้องสารภาพและก็รู้เรื่องในสิ่งที่ลูกเป็น


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ