กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เจออริบอกอย่าเข้ามา แต่ยังเดินเข้าไป ยิงสวนดับ 3 นัด

โพสต์เมื่อ 21 ม.ค. 63 13:40:32 | 36


เจออริบอกอย่าเข้ามา แต่ยังเดินเข้าไป ยิงสวนดับ 3 นัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ม.ค. 63 13:40:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เจออริบอกอย่าเข้ามา แต่ยังเดินเข้าไป ยิงสวนดับ 3 นัด
เจออริบอกอย่าเข้ามา แต่ยังเดินเข้าไป ยิงสวนดับ 3 นัด

เจออริบอกอย่าเข้ามา แต่ยังเดินเข้าไป ยิงสวนดับ 3 นัด

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ม.ค. 63 13:40:32


เมื่อวานนี้ (20 เดือนมกราคม 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เกิดเหตุวัยรุ่นยิงกันเสียชีวิต 1 ศพ ในพื้นที่บ้านขี้ตุ่น หมู่ 4 ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายกาญจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ ทราบชื่อคือ นายวันเฉลิม มูลตรีปฐม อายุ 22 ปี เป็นทหารเกณฑ์สังกัดค่ายแห่งหนึ่งใน จังหวัดนครราชสีมา ถูกยิงเข้าที่อก 1 แผล เท้า 1 แผล รวมทั้งเข่าอีก 1 แผล
จากการสอบถาม รู้ว่า ผู้เสียชีวิตซ้อนรถยนต์ไปพบเพื่อนรุ่นน้อง หลังเพื่อนรุ่นน้องโทร. หา พูดว่าไปมีเรื่องมีราวกับอริ ให้ไปรับ แม้กระนั้นเมื่อไปถึง กลับไม่พบกลุ่มอริของรุ่นน้อง ก็เลยพากันขี่รถยนต์กลับ แม้กระนั้นกลางทางได้สวนกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม ทั้ง 2 ฝ่ายมีการเร่งเครื่องใส่กัน มีการท้าทายกันเกิดขึ้น โดยที่ผู้ตายอาสาเป็นคนเคลียร์ บอกให้รุ่นน้องกลับไปก่อน แต่ขณะลงจากรถไปเคลียร์ ได้ถูกคู่กรณียิงสวนมา 3 นัด ไปเสียชีวิตระหว่างซ้อนรถเพื่อหลบหนี
ดังนี้ นางจันทร์สุดา สุขรัมย์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างใกล้จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า เหตุเกิดตอนประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดหมาย ต่อจากนั้นได้ยินเสียงคนแผดเสียงว่า เอ็งอย่าเข้ามา ต่อจากนั้นก็มีการยิงนัดหมายที่ 3 รวมทั้งทั้งหมดก็ต่างขี่รถแยกย้ายกัน ตอนนั้นไม่กล้าออกมาดูเพราะกลัวลูกหลง จึงไม่รู้ว่ามีคนเจ็บไหม
เบื้องต้น ขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ