กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

CEO เนเจอร์ เฮิร์บ รับรางวัล

โพสต์เมื่อ 20 ม.ค. 63 15:30:11 | 4


CEO เนเจอร์ เฮิร์บ รับรางวัล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 20 ม.ค. 63 15:30:11 จาก URL นี้ : เนเจอร์ เฮิร์บ

CEO เนเจอร์ เฮิร์บ รับรางวัล
CEO เนเจอร์ เฮิร์บ รับรางวัล

CEO เนเจอร์ เฮิร์บ รับรางวัล

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 20 ม.ค. 63 15:30:11


คุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างแห่งปี 2563” สาขานักธุรกิจและผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม จากผลการคัดเลือกของคณะกรรมการในโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ในฐานะที่เป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ครอบครัว และได้สร้างประโยชน์ตอบแทนคืนแก่สังคม ส่วนรวมและประเทศชาติ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม โดยมีพลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ประธานในพิธีเป็นผู้มอบโล่เกียรติยศให้ในครั้งนี้ ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา


เครดิตจาก : เนเจอร์ เฮิร์บคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ