กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เจอแล้ว ลอตเตอรี่แห่งความหวัง มั่นใจมากแต่ดันทำหาย ต้องบนพ่อท่านคล้าย

โพสต์เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:19:33 | 5438


เจอแล้ว ลอตเตอรี่แห่งความหวัง มั่นใจมากแต่ดันทำหาย ต้องบนพ่อท่านคล้าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย raknaka69 เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:19:33 จาก URL นี้ : https://www.huay350.com/

เจอแล้ว ลอตเตอรี่แห่งความหวัง มั่นใจมากแต่ดันทำหาย ต้องบนพ่อท่านคล้าย
เจอแล้ว ลอตเตอรี่แห่งความหวัง มั่นใจมากแต่ดันทำหาย ต้องบนพ่อท่านคล้าย

เจอแล้ว ลอตเตอรี่แห่งความหวัง มั่นใจมากแต่ดันทำหาย ต้องบนพ่อท่านคล้าย

โพสต์โดย raknaka69 เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:19:33


หนุ่มใหญ่ อดีตเจ้าหน้าที่ กฟภ.เมืองคอน โล่งใจ เจอแล้วกระเป๋าเงินที่มีลอตเตอรี่งวดรับปีใหม่อยู่ด้วยหลายชุด พบตกอยู่ข้างกอตะไคร้ เผยถึงกับบนบานพ่อท่านคล้าย เพราะสังหรณ์ใจว่างวดนี้มีโชค กลัวจะมีปัญาเหมือนคดีหวย 30 ล้าน

จากเหตุการณ์ นายประเสริฐ ฐานิวัฒนานนท์ หนุ่มใหญ่วัย 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 3 ต.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช อดีตเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ทำกระเป๋าเงินหล่นหายเมื่อตอนสายวันที่ 26 ธ.ค. ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปซื้อของกิน ภายในมีเงินสด บัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรนัดของแพทย์ เอกสารทางราชการ และลอตเตอรี่จำนวน 4 ชุด 12 ใบ เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ก่อนวิงวอนผ่านสื่อถึงผู้พบเจอให้นำมาคืน โดยเฉพาะเอกสารทางราชการ

อีกสิ่งที่สำคัญคือลอตเตอรี่ เพราะได้เขียนชื่อพร้อมเบอร์โทรศัพท์สลักหลังเอาไว้แล้ว มีความหวังว่าน่าจะถูกรางวัลใหญ่ หากผู้พบนำมาคืนแล้วถูกรางวัลในงวดนี้ จะแบ่งเงินให้ครึ่งหนึ่ง

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นายประเสริฐ ฐานิวัฒนานนท์ หลังทราบข่าวว่าพบกระเป๋าเงินที่ทำหายแล้ว ที่แผงขายเสื้อผ้าในตลาดสดเทศบาลตำบลท่ายาง นายประเสริฐเปิดเผยให้ผู้สื่อข่าวฟังด้วยความดีใจสุดๆว่า ตอนเช้าวันนี้ ขณะเดินรดน้ำผักในสวนหลังบ้าน สังเกตเห็นกระเป๋าเงินของตนที่ทำหล่นหายไปเมื่อสองวันตกอยู่ข้างกอตะไคร้ ทำให้ดีใจอย่างบอกไม่ถูก ถึงกับน้ำตาซึมออกมา เพราะภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่ง พร้อมกับเอกสารทางราชการหลายอย่าง ที่สำคัญคือ ลอตเตอรี่ จำนวน 4 ชุด 12 ใบ ที่เขียนชื่อและเบอร์โทรศัพท์สลักหลังเอาไว้ ด้วยความหวังลึกๆ ว่า งวดนี้น่าจะถูกรางวัลใหญ่

นายประเสริฐ เล่าต่อว่า หลังพบกระเป๋าเงินและได้ทรัพย์สินที่อยู่ภายในคืนครบทุกอย่าง รีบรดน้ำผักให้เสร็จแล้วเดินเข้าบ้านไปบอกให้ภรรยาทราบ ทำให้ภรรยาดีใจสุดๆ เพราะหลังจากที่ทำกระเป๋าเงินหายไป ทำให้คิดมากนอนไม่หลับ ความดันขึ้น เกรงว่าผู้ที่พบจะถูกรางวัลนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงิน กลัวจะมีปัญหาเหมือนอย่างของครูคนหนึ่ง

“ได้จุดธูปบนบานพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ ขอให้มีคนพบกระเป๋าเงินแล้วนำมาคืน และหากเราถูกรางวัลใหญ่ก็จะแบ่งเงินให้กับผู้ที่นำมาคืนครึ่งหนึ่งของรางวัลที่ถูก เพราะมีความหวังกับลอตเตอรี่ชุดที่ซื้อเอาไว้ว่าน่าจะถูกรางวัลใหญ่อย่างแน่นนอน” นายประเสริฐ กล่าวก่อนจะอาบน้ำแต่งตัวเพื่อออกไปขายเสื้อผ้าที่แผงที่อยู่ในตลาดสดเทศบาลอย่างปลอดโปร่งโล่งใจ รอลุ้นอีกครั้งในวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 30 ธ.ค.นี้


เครดิตจาก : https://www.huay350.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ