กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฟังสองด้าน สาวโวยแม่ค้าเขียนชื่อหลังลอตเตอรี่ อีกฝ่ายแจงแค่หยิบผิด

โพสต์เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:18:26 | 4844


ฟังสองด้าน สาวโวยแม่ค้าเขียนชื่อหลังลอตเตอรี่ อีกฝ่ายแจงแค่หยิบผิด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย raknaka69 เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:18:26 จาก URL นี้ : https://www.huay350.com/

ฟังสองด้าน สาวโวยแม่ค้าเขียนชื่อหลังลอตเตอรี่ อีกฝ่ายแจงแค่หยิบผิด
ฟังสองด้าน สาวโวยแม่ค้าเขียนชื่อหลังลอตเตอรี่ อีกฝ่ายแจงแค่หยิบผิด

ฟังสองด้าน สาวโวยแม่ค้าเขียนชื่อหลังลอตเตอรี่ อีกฝ่ายแจงแค่หยิบผิด

โพสต์โดย raknaka69 เมื่อ 17 ม.ค. 63 06:18:26


ฟังความทั้ง 2 ด้าน โวยแม่ค้าลอตเตอรี่เขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรไว้ด้านหลัง หวังถูกหวยแล้วคนซื้อแบ่งรางวัลให้ ขณะที่ฝ่ายแม่ค้าแจง ไม่มีเจตนาหลอกลวง ซื้อไว้ก่อนแล้ว แต่เผลอหยิบผิดให้ลูกค้า

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.63 อ้างว่า ด้านหลังมีการกรอกชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ของแม่ค้า ใน จ.เชียงราย เมื่อโทรไปถามแม่ค้าก็ได้รับคำตอบว่า ถ้าถูกรางวัลเผื่อคนซื้อจะแบ่งรางวัลให้ และได้เข้าลงบันทึกประจำวันไว้แล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 16 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้พบกับชายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุประมาณช่วงบ่ายของวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นั่งคุยกันอยู่ 3 คน (ผู้ชาย 2 หญิง 1) ได้มีแม่ค้า 2 คน เดินสะพายกระเป๋ามาขายลอตเตอรรี่ ไม่ได้สะพายแผงไม้เหมือนกับแม่ค้าลอตเตอรี่คนอื่น มาบอกว่ามีเหลือไม่มาก ช่วยซื้อให้หน่อย ใบละ 100 บาท ลุงผู้ชายบอกไม่มีเงิน ให้ป้าผู้หญิงซื้อไว้ 1 ใบ เป็นเงิน 100 บาท ฉบับวันที่ 17 ม.ค.63

จากนั้นแม่ค้าบอกว่ามีชื่อ และนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ไว้ เผื่อถูกรางวัลจะได้โทรหาคนซื้อ ซึ่งตนเองและป้าผู้หญิงที่ซื้อก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าเขียนไว้บนกระดาษสีส้มที่กลัดติดหัวลอตเตอรี่ แต่เมื่อกลับมาถึงบ้าน จึงเปิดดูเห็นมีชื่อเขียนไว้ที่ด้านหลังลอตเตอรี่ ก็คิดถึงข่าวที่มีออกมาบ่อยๆ ถึงผู้ซื้อต้องเขียนชื่อลงไว้ด้านหลัง แต่กลายเป็นผู้ขายเขียนไว้เอง จึงต้องไปแจ้งความกับที่ สภ.แม่จัน ไว้เป็นหลักฐาน เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความอ้างว่า เป็นเจ้าของชื่อที่ปรากฏด้านหลังลอตเตอรี่ ก่อนหน้านี้ตนเองได้ซื้อลอตเตอรี่ฉบับนี้และได้ฝากไว้กับพี่สาว แต่พี่สาวเผลอหยิบลอตเตอรี่ฉบับนี้ไปขายให้ลูกค้า ไม่มีเจตนาหลองลวงใคร เมื่อคนซื้อโทรมาต่อว่า ก็บอกว่าจะโอนเงินคืนให้ แต่ผู้ซื้อไม่เอาและจะเก็บลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้เพราะชอบเบอร์นี้ เบื้องต้นพี่สาวได้ไปแจ้งความบันทึกเป็นหลักฐานที่ สภ.เมือง จ.เชียงราย ไว้แล้ว


เครดิตจาก : https://www.huay350.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ