กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ม่อนแจ่ม ณ เชียงใหม่

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:02:13 | 96


ม่อนแจ่ม ณ เชียงใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:02:13 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ม่อนแจ่ม ณ เชียงใหม่
ม่อนแจ่ม ณ เชียงใหม่

ม่อนแจ่ม ณ เชียงใหม่

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:02:13


ม่อนแจ่ม เป็นที่เที่ยวยอดนิยมที่ผู้ใดก็พลาดมิได้ เพราะเหตุว่ามีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางจากเมืองจังหวัดเชียงใหม่ราวๆ 40 นาทีแค่นั้น ก็จะได้ดูทิวทัศน์ทัศนียภาพของเทือกเขาซับซ้อนสวยของ อำเภอแม่ขอบ ได้อย่างสูดลูกหูลูกตา ถ้าหากท่องเที่ยวเช้าตรู่จะได้มองเห็นหมอกสีขาวที่ปกคลุมอยู่ทั่วรอบๆ ห้ามพลาดการถ่ายภาพกับดอกเวอร์บีน่าสีม่วงที่ยกช่อสวย เยี่ยมชมหมู่บ้านหนองหอยและก็พื้นที่โครงงานหลวงที่ปลูกและก็ศึกษาค้นคว้าผักเมืองหนาว ผู้ใดกันแน่ยังไม่เต็มที่ บนเขายังมีบ้านพักแล้วก็อพาร์เม้นท์เปิดให้บริการเยอะแยะให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !