กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ถนนนิมมานเหมินทร์

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:00:43 | 85


ถนนนิมมานเหมินทร์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:00:43 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ถนนนิมมานเหมินทร์
ถนนนิมมานเหมินทร์

ถนนนิมมานเหมินทร์

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 12:00:43


นิมมานเหมินทร์ถนนหนทางเส้นนี้คงจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบ ด้วยเหตุว่าเป็นถนนหนทางมีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่ที่เป็นแหล่งรวมร้าน ห้องอาหารนานาประการสไตล์ คาเฟ่เก๋ๆแล้วก็เต็มไปด้วยความรื่นเริง

อย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ตรอก 1 เป็นถนนหนทางที่อาจจะเอกลักษณ์ของมนุษย์และก็ศิลปวัฒนธรรมของชาวล้านนาไว้ มีร้านค้าแกลเลอรี่ ร้านขายของตกแต่งบ้าน นิมมานเหไม่นทร์ ซอกซอย 9 เป็นถนนสายกาแฟ เต็มไปด้วยค๊อฟฟี่ช็อปมีชื่อเสียง เหมาะกับคอกาแฟรวมทั้งสายชิลไปนั่งพักผ่อน สาย Cafe Hopping จะต้องเลิฟตรงนี้มากมายแน่ๆจ้ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !