กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ถนนคนเดินท่าแพ จ.เชียงใหม่

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:58:50 | 96


ถนนคนเดินท่าแพ จ.เชียงใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:58:50 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ถนนคนเดินท่าแพ จ.เชียงใหม่
ถนนคนเดินท่าแพ จ.เชียงใหม่

ถนนคนเดินท่าแพ จ.เชียงใหม่

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:58:50


จัดทริปท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ทั้งที ห้ามพลาดการไปเดิน ถนนหนทางคนเดินจังหวัดเชียงใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้น ถนนคนเดินท่าแพ ที่จัดขึ้นแต่ละวันอาทิตย์ โดยจะปิดถนนหนทางตั้งแต่ประตูท่าแพไปยังถนนราชดำเนิน สามารถไปเดินกันได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปจ้ะ ตลอดทางถนนหนทางคนเดินจะมีร้านขายของมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งห้องอาหารที่มีทั้งยังของกินทั่วๆไปและก็ของกินท้องถิ่นอร่อยๆขาย ร้านขายเสื้อผ้า ร้านค้าขายของประจำถิ่น ร้านขายของของที่ระลึกเก๋ๆไม่ซ้ำใคร ให้ได้เดินเลือกอิ่มเลือกช้อปปิ้งกันแบบชิลๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !