กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:57:03 | 106


ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:57:03 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่
ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่

ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 10 ม.ค. 63 11:57:03


แลนด์มาร์กอีกหนึ่งที่ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่คนใดก็จะต้องแวะไปถ่ายภาพชิคๆเช็คอินว่ามาถึงจังหวัดเชียงใหม่แล้วจริงๆนะ ก็คือตรงนี้ ประตูท่าแพ เป็นประตูเมืองที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเมืองจังหวัดเชียงใหม่ชั้นใน ซึ่งหมายถึงพื้นที่สี่เหลี่ยมที่โอบล้อมด้วยคูน้ำนั่นเอง รอบๆประตูท่าแพจะมองเห็นแนวกำแพงเมืองเก่าซึ่งสร้างด้วยก้อนอิฐ มีความงดงาม และก็เป็นเอกลักษณ์ รอบๆประตูท่าแพมีลานกว้างซึ่งใช้จัดงานเทศกาลต่างๆแล้วก็ยังเป็นจุดเริ่มของ ถนนหนทางคนเดินท่าแพ ซึ่งจัดขึ้นวันแล้ววันเล่าอาทิตย์อีกด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !