กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมืองโรโตรัว (Rotorua) เกาะเหนือ

โพสต์เมื่อ 26 ธ.ค. 62 10:36:39 | 61


เมืองโรโตรัว (Rotorua) เกาะเหนือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 26 ธ.ค. 62 10:36:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เมืองโรโตรัว (Rotorua) เกาะเหนือ
เมืองโรโตรัว (Rotorua) เกาะเหนือ

เมืองโรโตรัว (Rotorua) เกาะเหนือ

โพสต์โดย banana8888 เมื่อ 26 ธ.ค. 62 10:36:39


เมืองโรโตรัว (Rotorua) ดินแดนน่าพิศวงที่สวยของนิวซีแลนด์ และก็ยังเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่ค่อนข้างจะมีชื่อที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย เมืองโรโตรัว เมืองที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น เมืองที่น้ำแร่ น้ำพุร้อน แล้วก็บ่อโคลนเดือด โดยเมืองนั้นตั้งอยู่ริมหาดสาบโรโตรัว ซึ่งได้รับนามสมมุติว่า"เมืองที่ซัลเฟอร์" (Sulphur City) นอกเหนือจากนี้แล้วเมืองโรโตรัวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำกันเยอะที่สุดในโลกไม่ว่าจะเป็นทิวภาพอันสวยจากภูเขาไฟ ทะเลสาบ และก็วัฒนธรรมอันเริ่มแรก ของชาวเมารีโน่นเอ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !