กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทะเลสาบเทาโป (Lake Taupo) เกาะเหนือ

โพสต์เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:19:58 | 51


ทะเลสาบเทาโป (Lake Taupo) เกาะเหนือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:19:58 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ทะเลสาบเทาโป (Lake Taupo) เกาะเหนือ
ทะเลสาบเทาโป (Lake Taupo) เกาะเหนือ

ทะเลสาบเทาโป (Lake Taupo) เกาะเหนือ

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:19:58


ทะเลสาบเทาโป เป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์จ้ะ มีขนาดถึง 616 ตารางกิโลเมตร (แทบพอๆกับประเทศสิงคโปร์ทั่วประเทศเลยนะคะเนี่ย) โดยเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการปะทุของภูเขาไฟ เมื่อโดยประมาณ 26,000 ปีที่ผ่านมา ได้ทำลายส่วนยอดของภูเขาไฟไปจนถึงกำเนิดเป็นบ่อทะเลสาบขนาดใหญ่นี้ขึ้นมา เปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมที่เหมาะสมแก่การมาพักกับครอบครัว เพื่อนเกลอและก็คนรู้ใจ ดูทิวทัศน์งามๆแล้วก็เพลินกับธรรมชาติที่ล้อมไปด้วยต้นไม้ และก็เทือกเขาน้อยใหญ่หลายลูก บรรยากาศดี๊ดี สูดอากาศกันได้อย่างเต็มปอดเลยค่า


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !