กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โพสต์เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:09:26 | 38


โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:09:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ
โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 12:09:26


เมืองโอ๊คแลนด์เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีพลเมืองราวๆ 2 ล้านคน ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวไวเตมาตา รวมทั้งอ่าวมานูเกา เป็นศูนย์กลางธุรกิจและก็อุตสาหกรรมของประเทศ เพราะเป็นเมืองท่าที่สำคัญและก็เป็นเมืองที่การเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาว ที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน
โอ๊คแลนด์เมืองนี้เป็น “เมืองที่เรือ” หรือ “เมืองราชินี ด้วยเหตุว่าเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ตอนนี้โอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเติบโตอย่างสม่ำเสมอ เป็นเมืองท่าที่สำคัญและก็เป็นเมืองที่การเล่นเรือใบ ยิ่งไปกว่านี้ยังสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติและก็บรรยากาศแบบสบายๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !