กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โพสต์เมื่อ 25 ธ.ค. 62 11:55:22 | 29


โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 11:55:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ
โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โอ๊คแลนด์ (Auckland) เกาะเหนือ

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 25 ธ.ค. 62 11:55:22


โอ๊คแลนด์ เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่บนเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ค่า เป็นเสมือนประตูด่านแรกซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่อื่นๆในเกาะเหนือได้ มีความหมายทางอีกทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การค้าขาย แล้วก็อุตสาหกรรมของประเทศ อากาศดี ภูมิทัศน์งดงามมากมายก ผู้คนก็เป็นมิตร จนได้รับการจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก รวมทั้งเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีเป็นชั้น 3 ของโลกอีกด้วย
พื้นที่โดยมากจะเป็นเนิน แล้วก็ปล่องภูเขาไฟกระจัดกระจายอยู่ทั้งเมือง มีริมหาดตั้งอยู่อีกทั้งฝั่งตะวันตกรวมทั้งทิศตะวันออก มีอ่าวหยุดเรือหลายที่ ได้แก่ Westhaven Marina เป็นอ่าวจอดเรือใหญ่ที่สุดในซีกโลกใต้ ก็เลยได้สมญานามว่าเมืองที่การแล่นเรือใบ (The City of Sail)


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !