กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”

โพสต์เมื่อ 19 ธ.ค. 62 14:51:40 | 51


“รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 19 ธ.ค. 62 14:51:40 จาก URL นี้ : “รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”

“รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง  รุ่นเล็กเข้าร่วม  ชื่นมื่นงาน  กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”
“รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”

“รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 19 ธ.ค. 62 14:51:40


นัดกันมาโดยมิได้นัดหมาย สำหรับวงอัลไซเมอร์ , วงนัท &โอ๊ต OLD STORY ROJECT ,มอร์ กระจาย ,พี่โอ้ เสกสรร ,Gutar Gutar,เลดี้ เก๋ ,ฤทธิพร อินสว่าง หมู มูซู รวมถึง OLD CITY น้องใหม่ ล่าสุด แม้กระทั้งไม่ได้ขึ้นเวทีกับเขา แต่ก็ยังมาให้กำลังใจ ในงานนี้ “SMiLE Live 99.5 คลื่นรอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ ไม่มีการเกี่ยงว่า ลูกทุ่ง สตริง หมอลำ ต่างๆ ตบเท้าย่างเข้ามาขึ้นเวที ได้อย่างสนุกสนาน
ล่าสุด ได้รับการบอกเล่าจากปากไก่ จิรทีป วงอัลไซเมอร์ ว่า พวกเราได้รับเชิญ จาก คลื่น โดย คุณหนุ่ย ผู้บริหารคลีน99.5 SMiLE Live 99.5 คลื่นรอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ ตอนแรกก็งง เหมือนกัน เพราะว่าเป็นคลื่นลูกทุ่ง แต่พอได้รับคำบอกเล่า จากคุณหนุ่ย ว่า นี่เปิดเพลง ลูกทุ่ง และ สตริงค์ หมอลำ ทำให้เรามาร่วมงาน นึกไม่ถึงว่า พี่ เขาจะเป็นเรา ไม่ว่าจะเป็น วงอัลไซเมอร์,วงนัท &โอ๊ต OLD STORY ROJECT ,มอร์ กระจาย ,พี่โอ้ เสกสรร ,Gutar Gutar,เลดี้ เก๋ ,ฤทธิพร อินสว่าง – อ๊อด ปกรณ์. หมู มูซู รวมถึง OLD CITY,นุจจรี ศรีราชา,วงวาซาบิ,น้องนาย วงซิกม่าฯลฯ น้อง พี่ วงลูกทุ่ง ที่ผมเห็น พี่ต้อย หมวกแดง,ปีเตอร์ โฟดิฟรายด์,หนามเตย เบนซ์ เมืองเลย ,โทนี่แปแสนซาวด์ฯลฯ สนุกครับ ผมว่า คลื่นนี้ เป็นที่น่าจับตามอง อย่างยิ่ง เปิดตัวตนออกมาโดยไม่แคร์ ว่าจะยังไง ทำให้ศิลปินค่ายๆ มีทางออกในการเปิดเพลง มีเนื้อนี้ ให้กับ พี่ ๆ น้อง ๆ ค่าย เล็กๆ อย่างพวกเรา ต้อง ของคุณ คุณหนุ่ย และ คลื่น SMiLE LiVE 99.5คลื่นรอยยิ้มของคนทั้งประเทศ ขอบคุณอย่างยิ่ง คลื่นดีๆ แบบนี้ อยากให้อยู่กันนานๆ ทำให้พวกเรามีลองทางในการเผยแพร่เพลงได้อีกทางหนึ่งครับผม


เครดิตจาก : “รุ่นใหญ่ ดึง รุ่นกลาง รุ่นเล็กเข้าร่วม ชื่นมื่นงาน กับ งานSMiLE LiVE 99.5 ตื่นตาน่าตกใจ”คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ