กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:55:20 | 50


อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:55:20 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)
อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)

อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:55:20


หากมาถึงเมืองโกเบแล้ว…อีกสิ่งที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือการได้มานอนแช่ตัวให้หายจากความเมื่อยล้าที่ “อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)” ถือเป็นย่านน้ำพุร้อนสำคัญอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ทางทิศเหนือของ “ภูเขารอคโค (Mount Rokko)” ที่มีความเก่าแก่และมีชื่อเสียงอย่างมากของญี่ปุ่น รวม ๆ แล้วก็มีอายุยาวนานกว่า 1,000 ปีเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่ก็จะเต็มไปด้วยโรงแรมและที่พักแบบเรียวกังในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ส่วนบรรยากาศภายในเมืองแห่งนี้ก็จะค่อนข้างเงียบสงบ เนื่องจากตั้งอยู่บนที่สูงและล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่มีต้นไม้น้อยใหญ่สลับกันไป แต่ขอบอกเลยว่ามีนักท่องเที่ยวที่ตั้งใจเดินทางมาเพื่อสัมผัสกับน้ำแร่ออนเซ็นแห่งนี้กันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ