กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภูเขารอคโค (Mount Rokko)

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:54:45 | 31


ภูเขารอคโค (Mount Rokko)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:54:45 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

ภูเขารอคโค (Mount Rokko)
ภูเขารอคโค (Mount Rokko)

ภูเขารอคโค (Mount Rokko)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:54:45


มาต่อกันเลยกับอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องบอกว่าพีคมาก…และอยากบอกต่อสำหรับ “ภูเขารอคโค (Mount Rokko)” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของเมืองโกเบที่ได้รับความนิยมชมชอบจากนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากภูเขาแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่วิวหลักล้านเท่านั้นนะคะ แต่ยังประกอบไปด้วยร้านอาหารหลากสไตล์ ร้านขนมของฝาก คาเฟ่นั่งชิลล์ สวนพฤกษศาสตร์ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีสนามกอล์ฟ ลานสกี ทุ่งหญ้า และจุดชมวิวเมืองโกเบค่ะ


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ