กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:53:27 | 43


สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:53:27 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)
สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)

สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:53:27


มาดูอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจอยากมากทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ ดูภายนอกอาจจะบอกว่าธรรมดา…แต่ภายในนั้นไม่ธรรมดาแน่นอนสำหรับ “สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom)” ที่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะบรรดาเด็ก ๆ ที่อยากจะมาสัมผัสและใกล้ชิดกับสัตว์ที่มีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ภายในสวนสัตว์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าอัลปาก้า คาปิบาร่า จิงโจ้ เพนกวิน อูฐ แพนด้าแดง กระต่าย แกะ หมีขอ เต่า ตัวนาก สุนัข แมว นก และสัตว์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปสัมผัส ให้อาหาร หรือถ่ายรูปกับสัตว์ก็สามารถทำได้เลยค่ะ


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !