กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหวโกเบ

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:48:31 | 118


พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหวโกเบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:48:31 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหวโกเบ
พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหวโกเบ

พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหวโกเบ

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:48:31


อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและยังเป็นทั้งแหล่งเรียนรู้ที่สร้างมาจากสถานกาณ์จริงที่เกิดขึ้นในอดีต ที่เคยทำให้เมืองโกเบแห่งนี้ได้รับความเสียหายอย่างหนักสำหรับ “พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว (Kobe Earthquake Memorial Museum)” หรือชื่อเต็มว่า “The Great Hanshin-Awaji Earthquake Memorial Disaster Reduction and Human Renovation Institution” ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่มีจุดประสงค์ในการสร้างก็เพื่อรำลึกนึกถึงผู้ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงที่สุดของเมืองนี้


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ