กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:46:37 | 50


ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:46:37 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)
ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)

ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:46:37


ขอแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่ชื่นชอบความสโลว์ไลฟ์ ไปกับการเดินชิลท่ามกลางบรรยากาศในสไตล์ยุโรปตะวันตก ณ “ย่านคิตะโนะ (Kitano-cho)” ถือเป็นย่านเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมา เนื่องจากในอดีตย่านแห่งนี้ได้เป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวต่างชาติที่เดินทางมาเพื่อติดต่อและทำการค้ากับชาวโกเบนั่นเองค่ะ เราจะสังเกตเห็นว่าบ้านพักหรืออาคารสำนักงานแต่ละหลังในย่านคิตะโนะนี้มีการออกแบบและตกแต่งตามสถาปัตยกรรมยุโรปที่มีความสวยงาม โดดเด่น และน่าหลงใหล ราวกับว่าได้มาเดินเล่นในเมืองใดเมืองหนึ่งของประเทศในแถบยุโรปกันเลยทีเดียว


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !