กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:35:28 | 25


ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:35:28 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/

ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)
ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)

ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:35:28


อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองคานาซาว่าที่อยากจะแนะนำให้ได้มาสัมผัสกันสักครั้งอย่าง “ศาลเจ้าโอะยามะ (Oyama Shrine)” เป็นศาลเจ้าชินโตที่ตั้งอยู่บนภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่คนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าเป็นสถานที่สิงสถิตของเทพเจ้าแห่งการขอฝน ตามประวัติศาสตร์ว่ากันว่าศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นการอุทิศให้กับท่านมาเอดะ โทชิอิเอะ (Maeda Toshiie) ซึ่งมีฐานะเป็นเจ้าเมืองผู้ปกครองเมืองคานาซาว่าคนแรกของตระกูลมาเอดะในอดีตนั่นเองค่ะ


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sa-gaming-sa-gaming-77-sagaming1688-gclub/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ