กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยโยโกฮาม่า

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:28:43 | 27


พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยโยโกฮาม่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:28:43 จาก URL นี้ : https://sa168s.com/sagaming-sa-game-88-com-sa-gaming88-sagame88-com/

พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยโยโกฮาม่า
พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยโยโกฮาม่า

พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วยโยโกฮาม่า

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 16 ธ.ค. 62 15:28:43


พบกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเด็ก ๆ และครอบครัวที่เป็นทั้งแหล่งเรียนรู้และสร้างความเพลิดเพลินได้อย่างดีทีเดียว ที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้คือ “พิพิธภัณฑ์บะหมี่ถ้วย (Cup Noodles Museum)” พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของบริษัทนิสชิน ฟูดส์ โฮลดิ้ง (Nissin Foods Holdings) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1958 ปัจจุบันเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเรียนรู้ประวัติศาสตร์และประวัติความเป็นมาของคุณ Ando Momofuku ซึ่งเป็นผู้ที่คิดค้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคนแรกของโลกนั่นเองค่ะ


เครดิตจาก : https://sa168s.com/sagaming-sa-game-88-com-sa-gaming88-sagame88-com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ