กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ธนาธร" พร้อมพาคนลงถนน ลั่นเดือนหน้าเจอกันแน่

โพสต์เมื่อ 14 ธ.ค. 62 19:18:55 | 37


"ธนาธร" พร้อมพาคนลงถนน ลั่นเดือนหน้าเจอกันแน่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 ธ.ค. 62 19:18:55 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"ธนาธร" พร้อมพาคนลงถนน ลั่นเดือนหน้าเจอกันแน่

"ธนาธร" พร้อมพาคนลงถนน ลั่นเดือนหน้าเจอกันแน่

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 ธ.ค. 62 19:18:55


มวลชนหลายร้อยแห่รับธนาธร เจ้าตัวประกาศเป็นนัย "เดือนหน้าพาลงถนน" แต่คาดน่าจะเป็นแคมเปญ วิ่งไล่ลุง

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มวลชนที่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ต่างก็มาที่สกายวอลอ์ค สี่แยกปทุมวัน และนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคพร้อมกับแกนนำหลายคนได้เข้าสู่พื้นที่ และชูสามนิ้ว ซึ่งมวงชนก็ร่วมชูสามนิ้ว และร้องว่า “ธนาธรสู้” เสียงดังกระหึ่มทั่วบริเวณ หลังจากนั้นไม่นานก็ร้องว่า “ประยุทธ์ออกไป” หรือ “ลุงตู่ออกไป”

โดยนายธนาธรกล่าวว่า ยืนยันว่าการชุมนุมครั้งนี้คือ การออกมาเพื่อปกป้องอนาคตของคนไทยทุกคน ประชาธิปไตยเป็นของประชาชน ทุกคนวันนี้ที่เรามาเจอกันเพื่อแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา ให้พวกเขาได้ยิน วันนี้ไม่ใช่วันที่ธนาธรจะมาพูดอย่างเดียว แต่ชวนพวกเราออกมาพูด ออกมาคุยกับคนข้างๆ ด้วยและเผยพร้อมสลายการชุมนุม 18.00 น.

หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ยังกล่าวว่าเดือนหน้าได้ลงถนนแน่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแคมเปญ “วิ่งไล่ลุง” ในวันที่ 12 มกราคมมากกว่าการจัดม็อบ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ