กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เศรษฐินีทุ่มเงินจ้าง "คาราบาว" เล่นคอนเสิร์ตในงานศพสามี เจ้าของสุริยาหีบศพ

โพสต์เมื่อ 14 ธ.ค. 62 18:52:56 | 42


เศรษฐินีทุ่มเงินจ้าง "คาราบาว" เล่นคอนเสิร์ตในงานศพสามี เจ้าของสุริยาหีบศพ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 ธ.ค. 62 18:52:56 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

เศรษฐินีทุ่มเงินจ้าง
เศรษฐินีทุ่มเงินจ้าง "คาราบาว" เล่นคอนเสิร์ตในงานศพสามี เจ้าของสุริยาหีบศพ

เศรษฐินีทุ่มเงินจ้าง "คาราบาว" เล่นคอนเสิร์ตในงานศพสามี เจ้าของสุริยาหีบศพ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 ธ.ค. 62 18:52:56


วันนี้ (14 ธ.ค.62) ที่ศาลา 5 วัดนครสวรรค์ มีการจัดงานฌาปนกิจศพ นายทวีศักดิ์ สุริยเสนีย์ หรือ เฮียอ๊อด เจ้าของกิจการสุริยาหีบศพ ซึ่งถือเป็นเศรษฐีที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของ จ.นครสวรรค์ โดยวันนี้ บรรยากาศภายในงานผิดแปลกไปกว่างานฌาปนกิจศพทั่วๆ ไป เนื่องจากแขกที่มาร่วมงานหลายคน ต่างอยู่ในอาการตื่นเต้น เพราะนางเพ็ญนี สุริยเสนีย์ อายุ 56 ปี ภรรยาของเฮียอ๊อด ได้จ้างวงดนตรี “คาราบาว” เต็มวง นำโดย แอ๊ดคาราบาว เล็กคาราบาว และเทียรี่เมฆวัฒนา มาแสดงคอนเสิร์ต ที่เวทีภายในศาลา 1 ชั่วโมงเต็ม จึงทำให้มีผู้คน ทั้งแขกที่มาร่วมงานศพ และชาวบ้านคนอื่นๆ ที่ทราบข่าว ต่างแห่กันมานั่งชมคอนเสิร์ตศิลปินเพื่อชีวิตกันอย่างคึกคัก และในบางช่วงที่มีการเล่นดนตรีเพลงจังหวะเร็ว ชาวบ้านหลายคนต่างลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน

จากการสอบถาม นางเพ็ญนี ภรรยาของเฮียอ๊อด เปิดเผยว่า สามีเสียชีวิต เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็ง ส่วนการจ้างวงคาราบาวมาเล่นคอนเสิร์ตในงานศพของสามีนั้น สืบเนื่องจาก สามีชื่นชอบเพลงเพื่อชีวิต โดยเฉพาะวงคาราบาวเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดสมัยก่อน วงคาราบาวออกเพลงมากี่อัลบั้ม สามีจะซื้อเก็บสะสมเอาไว้หมด และจะเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน จนตนและลูกๆ อีก 3 คน ต่างฟังติดหู สามารถร้องเพลงของวงคาราบาวได้เกือบทุกเพลง ซึ่งวันนี้ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ แอ๊ด คาราบาว ศิลปินในดวงใจของสามี มาเล่นคอนเสิร์ตให้ในงานศพ ถือเป็นเกียรติของครอบครัวในการสร้างความสุขให้กับสามีเป็นครั้งสุดท้าย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ