กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ไมค์ ภัทรเดช" ไม่อยากรีบใช้คำว่าแฟนกับ "ปุ๊กลุก" กลัววันข้างหน้าจะทำเขาเสียหาย

โพสต์เมื่อ 13 ธ.ค. 62 17:26:51 | 77


"ไมค์ ภัทรเดช" ไม่อยากรีบใช้คำว่าแฟนกับ "ปุ๊กลุก" กลัววันข้างหน้าจะทำเขาเสียหาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 13 ธ.ค. 62 17:26:51 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

"ไมค์ ภัทรเดช" ไม่อยากรีบใช้คำว่าแฟนกับ "ปุ๊กลุก" กลัววันข้างหน้าจะทำเขาเสียหาย

"ไมค์ ภัทรเดช" ไม่อยากรีบใช้คำว่าแฟนกับ "ปุ๊กลุก" กลัววันข้างหน้าจะทำเขาเสียหาย

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 13 ธ.ค. 62 17:26:51


ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมแฟนๆ ถึงได้รักและเอ็นดูพระเอกซุปตาร์ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี เพราะล่าสุดในงาน Grand Opening JREEYA เจ้าตัวได้ออกมาเผยความรู้สึกที่มีต่อนางเอกสาวคนสนิท ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ถึงข้อสงสัยที่หลายคนมองว่า ทำไมถึงยังไม่ยอมใช้คำว่าแฟน หรือเป็นเพราะต้องการกั๊กสถานะหรือเปล่า!?

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ ไมค์ ภัทรเดช ได้ให้เหตุผลว่า จริงๆ ที่ตนทำแบบนี้ก็เป็นเพราะต้องการที่จะทำทุกอย่างให้แน่ใจก่อน อยากใช้เวลาศึกษากันไปนานๆ ไม่อยากตัดสินใจเพราะความรีบร้อน เนื่องจากอาจทำให้ฝ่ายหญิงเสียหายได้ในอนาคต

ส่วนเรื่องความรู้สึกเจ้าตัวเผยว่า สำหรับตนแล้ว ปุ๊กลุก คือคนที่สนิทและรู้สึกดีที่สุด ณ เวลานี้ แต่จะมีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้หรือไม่นั้น ขอให้เป็นเรื่องของเวลาน่าจะดีที่สุด

ควงปุ๊กลุกไปดูรถกระหนุงกระหนิงเชียว ?
“ไปกันหลายคนนะ เพื่อนผมก็ไป มีคุณพ่อ คุณแม่เขา ก็ไปดูรถไปดูงานมอเตอร์โชว์กัน (ยิ้ม) ก็อย่างที่บอกครับพ่อเขาไปด้วย เพื่อนผมไปด้วย ก็ชวนๆ กันไป พอดีคุณพ่อเขาอยากดูรถ และผมเองก็มีความรู้เรื่องรถ เลยได้ไปช่วยดูช่วยวิเคราะห์ว่าประหยัดน้ำมันไหม แต่ว่าวันนั้นก็ยังไม่ได้รถนะ ก็กำลังดูๆ กันอยู่"

มีภาพออกมาประมาณว่าเราเดินจูงมือปุ๊กลุกด้วย ?
“ไม่มี ไปจูงเขาได้ไงคนเยอะแยะ ไหนขอดูหน่อย เป็นรูปส่งของให้กันหรือเปล่า รูปจูงมือไม่น่าจะนะ ไม่เชื่อ (หัวเราะ)”

ปกติแล้วเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน เราต้องจูงมือเขาไหม ?
“ไม่จูง เขาก็เดินไปถูกอยู่แล้วไหมล่ะ แถมงานมอเตอร์โชว์ก็มีแค่นั้นเอง เอาจริงๆ เรื่องจูงมือนี่จำไม่ได้นะ น่าจะเป็นการส่งอะไรมากกว่า"

ในมุมมองของเรา เรารู้สึกว่าคู่เราดูหวานกว่าเดิมไหม ?
“ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะ มีเวลาว่างก็เจอกัน ก็พัฒนาขึ้น สนิทขึ้น มีเรื่องที่ต้องปรึกษากันทุกเรื่องอยู่แล้ว”

จากเพื่อนตอนนี้ก็กลายเป็นแฟน ?
“ยังครับ ต้องใช้เวลาก็ศึกษากันไปก่อน แต่เขาก็สนิทที่สุดแล้วแหละ ส่วนเรื่องที่คู่อื่นเปิดตัวหมดแล้ว แต่คู่เราก็ค่อยๆ ไง ใจเย็นๆ มันต้องศึกษากันนานๆ ไม่รีบร้อน ดูๆ กันไป”

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางเอกซุปตาร์ มากความสามารถIG pooklook_fonthip
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางเอกซุปตาร์ มากความสามารถ

แฟนคลับก็ลุ้นตลอด ?
“ก็ค่อยๆ ไม่รีบๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้เขาก็มาเจอผมนะ ถามว่าติดอะไร คือมันต้องใช้เวลาอย่างที่บอก แต่ ณ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันก็แฮปปี้แล้ว เราไปเที่ยวกันก็ไม่มีความหึงหวงอะไร เจอกันส่วนใหญ่เจอกันก็ปรึกษาเรื่องงาน เป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ สำหรับคนนี้ เขาเป็นที่ปรึกษาทุกอย่างตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงทุกวันนี้ก็ปรึกษาหลายๆ เรื่อง”

กลัวคนจะมองไหมว่าเรากั๊กความสัมพันธ์ ?
“ไม่หรอก เราเป็นผู้ชาย เขาเป็นผู้หญิง เราก็เลยอยากให้มันชัวร์ อยากให้มันถึงเวลาก่อน พอถึงเวลาแล้วมันน่าจะดีกว่าที่เรารีบให้มันเกิดขึ้น เพราะพอเลิกกันสุดท้ายคนที่เสียคือผู้หญิง ดังนั้นเราก็เลยอยากใช้เวลาเยอะๆ”

แรงเชียร์ก็ไม่มีผลอะไรกับความรู้สึกเรา ?
“แรงเชียร์ก็อยู่ที่เรา 2 คนครับ คือเวลาเลิกกันผู้ชายก็ไปต่อ ส่วนผู้หญิงก็เสีย ดังนั้นเรื่องพวกนี้มันต้องใช้เวลาจริงๆ”


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ